Top 3 dòng game đua xe moto hấp dẫn nên tải về chơi ngay.

Ngày nay, đa phần có nhiều dòng game ô tô đua xe tốc độc cao thu hút được phần đông cộng đồng game thủ thế giới. Vì game đua xe moto có chất lượng đồ họa kém. Dưới đây là 3 tựa game mô tô được nhận rất nhiều sự quan tâm của các game thủ mobile.

Traffic Rider

Chất lượng đồ họa trong game được đánh giá rất cao. Từ phong cảnh, xe cộ lưu thông trên đường cho đến thời tiết và các lần tai nạn đều khắc họa rất chân thực. Bạn sẽ có cảm giác như bản thân đang cầm lái vậy. Trong game được trang bị đến 20 loại xe, và bạn sẽ bắt đầu từ chiếc xe tay ga “cùi bắp” nhất. Nhưng rồi cũng có ngày bạn “lên đời” siêu xe khác (nếu tích lũy được đủ tiền để mua).

Top 3 dòng game đua xe moto hấp dẫn nên tải về chơi ngay.

Tải Traffic Rider cho Android tại đây

Highway Traffic Rider

Highway Traffic Rider là tựa game đua moto tốc độ cao. Game mang tới nhiều chế độ chơi hấp dẫn, các dạng môi trường đa dạng. Cùng với đó là hiệu ứng vật lý chân thực, mô phỏng điều kiện thời tiết sống động. Bên cạnh đó, chế độ nhiều người chơi: Đua 1-1 với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Đánh bại người chơi khác để giành giải thưởng. Leo lên bảng xếp hạng và cho thế giới biết ai là tay đua cự phách nhất.

Hghway - Top 3 dòng game đua xe moto hấp dẫn nên tải về chơi ngay.

Traffic Rider: Multiplayer

Game có đồ họa và chất lượng âm thanh không thua kém hai đại diện phía trên là bao. Đúng là nhìn cái tên nói lên tất cả, Traffic Rider: Multiplayer cũng có chế độ đua online rất hấp dẫn.

Traffic rider - Top 3 dòng game đua xe moto hấp dẫn nên tải về chơi ngay.

Bạn đã thử và trải nghiệm tựa game đua xe moto nào trong bài viết và đánh giá chúng như thế nào?