Video describe feature of game governor of poker island

Android dowload : Governor of Poker

Ios download : game governor of poker island

 

 

Lý do VTV bị cắt sóng trận Olympic Việt Nam – Olympic Bahrain tại ASIAD 2018?

Ở vòng tứ kết ASIAD 2018 do không tuân thủ quy định tiếp sóng nguyên trạng trận đấu. Kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã bị VTC cắt sóng trận đấu giữa Olympic Việt Nam gặp đối thủ Olympic Bahrain

Olympic Việt Nam đã giành chiến thắng trước Olympic Bahrain nhờ bàn thắng muộn của Công Phượng để ghi tên mình vào vòng Tứ kết ASIAD 2018.

Tuy nhiên, khi trận đấu giữa Việt Nam và Bahrain trôi qua được khoảng 20 phút. Nhiều khán giả của VTV bỗng nhiên không thể theo dõi trận đấu thông qua kênh tiếp sóng VTV6.

Trên màn hình của kênh VTV6 xuất hiện hình ảnh mất sóng kèm thông báo chuyển kênh VTC3 trên hệ thống K+ khiến nhiều khán giả hết sức hoang mang.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain trên VTV6 bị gián đoạn giữa chừng

Trước đấy, BLV Quang Huy đã nhiều lần thông báo trên sóng truyền hình VTC3 khi đang bình luận trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain rằng: “Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bất kỳ đài truyền hình nào.  Nhưng hiện có đài chưa thực hiện đúng quy định và chúng tôi buộc phải ngừng tiếp sóng.”

Sau đó, BLV Quang Huy đã chỉ đích danh đài vi phạm: “Một số khán giả có thắc mắc về việc VTV6 mất tín hiệu. Nguyên nhân là do việc tiếp sóng chưa được thực hiện đúng chuẩn”.

Dòng thông báo trên fanpage của VTV bị xóa bỏ ngay lập tức

Sau khi bị cắt sóng, trên fanpage của VTV đã đăng tải thông báo. Do chưa đạt được thoả thuận với VTC. Nên VTV6 không thể tiếp tục tiếp sóng trận bóng đá nam ASIAD. Mong các bạn thông cảm.

Tuy nhiên sau đó dòng thông báo này đã bị xóa. Thay vào đó là dòng thông báo mới. Do mất tín hiệu nên VTV6 buộc phải phát đệm chờ khắc phục – phong cảnh giới thiệu chương trình. Hết, không có quảng cáo cho ai.

Rất nhiều khán giả đã phát hiện ra chiêu trò của VTV6

Nhiều khán giả cho biết. Do cả hai thông báo bị ném đá quá dữ dội khiến trang fanpage của VTV phải lập tức xóa bỏ. Các khán giả theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain trên kênh VTV6 cho biết.  VTV đã tự ý chèn quảng cáo rồi mới tiếp phát sóng của VTC3. Đây là lý do chính khiến VTV6 bị VTC cắt sóng trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam vừa qua.

Trước đó, ông Nguyễn Hà Nam – Trưởng Ban Thư ký biên tập Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết. VOV đồng ý về mặt nguyên tắc việc cho phép VTV tiếp sóng ASIAD 2018. Trước đó, VTV cũng đã có công văn gửi đến VOV đề nghị được tiếp sóng ASIAD 2018.

Trao đổi về vấn đề bản quyền ASIAD 2018. PGS.TS. Nguyễn Thế Kỷ – Tổng Giám đốc VOV cho biết, VOV chấp nhận chia sẻ bản quyền. Hình ảnh ASIAD 2018 với các đơn vị khác nhưng phải ghi rõ nguồn. Giữ nguyên trạng logo VOV bởi có những vấn đề pháp lý trong hợp đồng với đối tác không thể thay đổi.

Ông Kỷ cho biết thêm. Nguyên tắc tiếp sóng nguyên trạng nghĩa là các đài tiếp sóng không được chèn các chương trình khác. Không được ngắt quãng trong quá trình tiếp sóng.

Các đài truyền hình được phép tiếp sóng của VTC/VOV nhưng phải giữ nguyên trạng. Không cắt ghép logo, chèn quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào

Trước đó, VOV xác nhận thông tin sẽ để các Đài PT-TH có nhu cầu được tiếp phát nguyên trạng các chương trình. Các trận thi đấu do VOV/VTC phát sóng trong khuôn khổ ASIAD 2018. Việc cho phép các đài phát thanh – truyền hình khác tiếp sóng là để đáp ứng nhu cầu xem. Nghe của người dân ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Video describe feature of game governor of poker island

Android dowload : Governor of Poker

Ios download : game governor of poker island

Video describe feature of game governor of poker island

Android dowload : Governor of Poker

Ios download : game governor of poker island