Harry Portter: Hogwarts Mystery mở cửa đăng ký trước trên Google Play.

Nếu bạn là fan của tập truyện hoặc seri phim phù thủy Harry Portter. Không thể bỏ qua siêu phẩm trò chơi RPG Harry Portter: Hogwarts Mystery sắp ra mắt vào thời điểm gần đây.

Cuối cùng một tháng qua, Jam City đã làm đoạn trailer của Harry Portter: Hogwarts Mystery. Recent, again tung ra một đoạn trailer mới  cùng với việc đăng ký trước cho người dùng Android trên Google Play. Trên thực tế, tựa game này đã được khởi chạy cho Android hồi tháng trước. nếu bạn có bỏ lỡ nó thì cũng đừng lo lắng bởi động thái mở đăng trước vào thời điểm này tức là sẽ sớm ra mắt.

Nếu bạn đọc quan tâm những game vui  khác có thể truy cập tại đây .

Harry Potter: Hogwarts Mystery sẽ lấy thời gian trước khi cậu bé Harry Potter nhập học.

Vào thời điểm mà Nymphadora Tonks và Bill Weasley vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Giống với chi tiết trong sách, người chơi cũng sẽ được chọn 1 trong 4 nhà: Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff, Ravenclaw. Để gắn bó, tìm hiểu những bí ẩn của ngôi trường phù thủy và hơn hết là được học những phép thuật mạnh nhất.

Điểm thú vị của Harry Potter: Hogwarts Mystery là việc sẽ không thuật lại những chuyến phiêu lưu nổi tiếng. Của cậu bé phù thủy Harry Potter giống như trên phim ảnh hay trong tiểu thuyết. Mà thay vào đó, người chơi sẽ được đóng vai một học sinh hoàn toàn mới. Tới nhập học tại ngôi trường đào tạo phù thủy và phép thuật Hogwarts. 

Người chơi có thể tự tạo ra nhân vật của riêng mình và bắt đầu trải nghiệm cuộc sống mỗi năm tại trường học. Hay tham gia vào các lớp học phép thuật như phòng chống nghệ thuật hắc ám. Độc dược hay thậm chí gia nhập Câu lạc bộ đấu tay đôi. Không những thế nhân vật của người chơi cũng phải vượt qua những kỳ thi và lên lớp.

Tương tự Harry Potter , không ai trong Hogwart cũng thích bạn. Cũng có những kẻ hút thuốc như Malfoy và bạn chắc chắn sẽ muốn chọn những kẻ bắt tay ngay từ lần đầu gặp gỡ. Tùy theo lựa chọn, các mối quan hệ giữa nhân vật do người chơi. Tạo ra sẽ có mối quan hệ thân tình hay thù địch với những học sinh của các Nhà khác nhau Theo đó, trò chơi lựa chọn quan sát sẽ ảnh hưởng nhiều đến truyện cốt truyện. Về sau, bạn biết đó, đi gây thù oán khắp nơi thì cuộc sống suốt 7 năm tại Hogwart chắc chắn sẽ không hề dễ dàng.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký ngay bây giờ trên  Google Play .