Tập Kích cập nhật phiên bản mới Transformers nhận quà liền tay

Game Tập Kích vừa update chế độ chơi mới mang tên Tập Kích Transformers vào ngày 22/7 vừa qua, kéo theo rất nhiều sự quan tâm của game thủ FPS.

Big Update 3.0 mang tên Transformers của tựa game Tập Kích có rất nhiều thay đổi. Ngay từ khi mới bước vào game. Từ thay đổi giao diện tạo nhân vật, map hướng dẫn, nạp tích lũy. Cho tới các giao diện ingame, giao diện shop mua đồ, BXH.

Game tập kích - Update nhận quà liền tay
Game tập kích - Update nhận quà liền tay 1

Game tập kích - Update nhận quà liền tay 2

Update phiên bản mới game đột kích để nhận được quà liền tay

Trước đó, khi các game thủ tham gia game tập kích chúng ta sẽ được trải nghiệm rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Từ cách chơi solo để giúp game thủ mới luyện tập nâng cao trình độ. Trước khi chiến đấu hay chiến Multiplayer với nhiều địa điểm chiến đấu. Số lượng nhóm chiến đấu lên đến 8 người tùy thuộc vào thứ hạng trên bảng xếp hạng. Cuối cùng là chế độ rank Match nơi dành cho những ai muốn thăng hạng khi liên tiếp giành chiến thắng trước các game thủ khác. 

Bên cạnh những thay đổi về giao diện là những update về tính năng mới ingame. Đầu tiên là tính năng Vòng quay Hero sẽ mang tới những items hấp dẫn như AMK Thunder, Demon Bow. Tiếp đó là những tính năng Đặt Mua, Shop Clan, hiệu ứng vũ khí khi hạ gục đối phương. Đặc biệt là tính năng Vứt vũ khí, giúp cho gamer có thể thay đổi vũ khí của mình trong trận đấu. Để chào đón bản Update lớn này, nhà phát hành game đã gửi tới game thủ Tập Kích những vật phẩm hấp dẫn. Bên trong những phần quà đó như Vật liệu chịu nhiệt , Ngọc chịu va chạm ,… 

Game tập kích được rất nhiều gamer đánh giá game hay về mặt nội dung đến chất lượng hình ảnh. Còn bây giờ các bạn đừng băn khoăn nữa. Hãy nhanh tay cập nhật chiếc điện thoại bạn đang sử dụng để trải nghiệm mới này nào.