Video describe feature of game governor of poker island

Android dowload : Governor of Poker

Ios download : game governor of poker island

 

 

Tổng hợp những game online bắt súng hành động chưa bao giờ lỗi thời.

Bên cạnh những dòng game đua xe, hành động thì thể loại game bắn súng hành động cũng không kém phần mãn nhãn trong cộng đồng game thủ. Dưới đây là tổng hợp những dòng game online bắn súng hành động chưa bao giờ lỗi thời.

Titanfall Online

Respawn Entertainment cùng Nexon sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta cho tựa game online bắn súng bom tấn Titanfall Online vào cuối tháng này. Tất nhiên là trò chơi này chỉ mới ra mắt tại Hàn Quốc mà thôi chứ chưa có bản quốc tế. Tiếng Anh dành cho rộng rãi các quốc gia khác.

Tổng hợp những game online bắt súng hành động Titianfall

Giống như Call of Duty Online, Need for Speed: Edge… thì Titanfall Online là một bản trực tuyến riêng. Miễn phí giờ chơi được phát triển từ các game offline siêu đỉnh. Và gần như dành riêng cho thị trường châu Á – nơi các game online luôn được yêu thích.

Trong Titanfall Online, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác ‘lái’ những con robot khổng lồ. Lao vào những trận chiến đấu súng vô cùng ấn tượng, rất giống với tựa game gốc. Hiện tại có 4 Titans xuất hiện trong game bao gồm: Atlas, Orge, Stryder và Destroyer. Với bộ kỹ năng khá khác biệt, đem lại nhiều sự lựa chọn cho người chơi.

Gundam Versus

Gundam Versus là một game đối kháng rất nổi tiếng trên nền tảng PS4. Từng làm mưa làm gió tại Nhật Bản từ khi ra mắt hồi cuối năm ngoái. Và dần dần đang mở rộng thị trường quốc tế khiến cho ai cũng cảm thấy thích thú.

Tổng hợp những game online bắt súng hành động - Gundam vesus

Trò chơi sẽ đem toàn bộ các loại robot khổng lồ từ nhiều đời, nhiều phiên bản Gundam ra để so tài với nhau. Game thủ có thể chọn đối đầu 1 vs 1 hay cả phối hợp với người khác. Trong kiểu chơi 2 vs 2 hay 3 vs 3 vô cùng vui nhộn.

Một trong những điểm hấp dẫn khác của Gundam Versus chính là nền tảng đồ hoạ vô cùng đẹp mắt. Các loại robot vô cùng lung linh, như được ‘bê’ ra từ nguyên tác hoạt hình vậy… Quả thực các fan của dòng Gundam sẽ phải mê mệt tựa game này.

Transformers Online

Transformers Online mang thiết kế nhân vật chủ đạo theo kiểu hoạt hình. Lấy ra từ các bộ anime đề tài này chứ không phải dựng theo bộ phim điện ảnh cùng tên cũng rất nổi tiếng. Mọi thứ được dựng bằng Unreal Engine 4 và yêu cầu game thủ phải có bộ máy tính thuộc dạng khủng hiện nay. Với 16GB RAM, CPU i7 duy chỉ có card đồ hoạ tầm trung / thấp là GTX 660.

Tổng hợp những game online bắt súng hành động - Transformer

Transformers Online có các chế độ chơi phong phú bao gồm Escort, Control Points, Death Match, và Assault. Game thủ có thể chọn giữa Quick Play, Play vs Ai, Competitive Play hay Custom Game. Nghe có quen không? vâng không lạ đâu vì Overwatch cũng có những thứ này…

Một điều khá bất ngờ khác là Transformers Online không chỉ giống Overwatch mà còn giống cả… Liên Minh Huyền Thoại nữa khi bổ sung cả hệ thống rune để giúp nhân vật mạnh mẽ hơn với việc cộng thêm một số điểm tấn công gần, xa, phòng thủ, lá chắn, thêm năng lượng…

 

Video describe feature of game governor of poker island

Android dowload : Governor of Poker

Ios download : game governor of poker island

Video describe feature of game governor of poker island

Android dowload : Governor of Poker

Ios download : game governor of poker island