Video describe feature of game governor of poker island

Android dowload : Governor of Poker

Ios download : game governor of poker island

 

 

FIFA Online 4: Top 6 sát thủ vòng cấm ngon-bổ-rẻ mùa NHD

Những tiền đạo ghi bàn sòn sòn mùa National Hero Debut trong FIFA Online 4 với giá dưới 2 triệu BP. 

Filippo Inzaghi

Nếu bạn còn nhớ thì Inzaghi WC06 trong FIFA Online 3 chính là ông vua bóng bổng một thời. Bước sang FIFA Online 4, Pippo vẫn giữ được vẻ ngoài lãng tử lạnh lùng và rất tinh quái trong việc phá bẫy việt vị.

Tuy nhiên với thể hình thể lực có phần hạn chế. Inzaghi NHD rất lười di chuyển nếu bị kèm cặp do đó bạn nên bố trí huyền thoại này đá hộ công phía dưới để phát huy hết sở trường ăn hôi, phá bẫy việt vị.

Oliver Bierhoff

Thể hình lý tưởng cho một tiền đạo làm tường và chơi taca-dada. Bierhoff NHD thực sự rất mạnh trong những tình huống không chiến. Tuy nhiên ngoài điểm này, Bierhoff khá vụng về trong việc cầm giữ bóng. Cảm giác thô cứng, chậm chạp và chuyền hỏng rất nhiều.

Để phát huy hết sức mạnh của Bierhoff NHD. Bạn nên cho đá cặp với một tiền đạo nhanh nhẹn khác để đóng vai trò thu hút hậu vệ đối phương. Tạo khoảng trống cho đồng đội ghi bàn.

Karim Benzema

Ben Ú là một trong số những tiền đạo kỹ thuật cá nhân tốt. Khả năng chuyền chọt rất ổn, cầm giữ bóng khá chắc. Tuy vậy, nếu để Benzema NHD đá độc lập trên hàng công. Bạn sẽ cảm thấy nản lòng với những cú sút thiếu lực. Đánh đầu toàn hụt (dù cao to) và xẹp lép giữa hai trung vệ cao to kìm kẹp.

Đổi lại, nếu được chơi tiki-taka với một hộ công hoặc tiền đạo khác. Benzema NHDsẽ phát huy hết vai trò ăn hôi, ban bật, chọc khe và chạy chỗ thoáng.

Henrik Larsson

Larsson NHD là một tiền đạo nhỏ con nên cực kỳ nhanh nhẹn. Thoát đeo bám và chạy chỗ cực kỳ thông minh. Những cú khống chế bóng và dứt điểm góc xa góc gần đều rất bén ngọt. Tuy nhiên, đây là mẫu tiền đạo thích hợp với lối chơi tốc độ, ban bật, xẻ nách nên chống chỉ định với taca-dada và tì đè.

Robbie Fowler

Huyền thoại một thời của CLB Liverpool là một cái tên khá khó dùng. Không phải vì thể hình nhỏ nên dễ bị đẩy ngã mà ngược lại Fowler NHD rất cứng cáp và cầm giữ bóng khá ổn.

Tuy vậy, cầu thủ này cần được đá cặp với một tiền đạo nhanh nhẹn để phát huy lối chơi ban bật và ăn hôi.

Paulo Futre

Thuộc nhóm huyền thoại có chỉ số thấp nhất. Thế nhưng Futre NHD lại rất dễ dùng bởi tốc độ quá ảo ma và rê bóng cực ảo. Chỉ cần chuyền dài để huyền thoại này bứt tốc là bóng sẽ nằm gọn trong lưới đối thủ.

Do thể hình nhỏ nên Futre NHD không mạnh trong những pha tì đè bó vào trong. Thay vào đó chỉ có thể dùng tốc độ vượt lên. Và ban bật với tiền đạo đá cặp để phát huy sở trường.

Tải game bài mới nhất tại : https://play.google.com/store/apps/details?id=games.zoa.inc.poker

Video describe feature of game governor of poker island

Android dowload : Governor of Poker

Ios download : game governor of poker island

Video describe feature of game governor of poker island

Android dowload : Governor of Poker

Ios download : game governor of poker island