Đột Kích: Sự kiện tiêu 269 vcoin cho bộ tứ huyền thoại

Các game thủ lại được pha đứng ngồi không yên cho sự kiện tiêu 269 vcoin cho bộ tứ huyền thoại của nhà phát hành VTC Game.

đột kích tiêu 269 vcoin cho bộ tứ huyền thoại 01

Thật ra với việc 2/4 vũ khí trong hình đã từng có ở một vài sự kiện trước. Thì chúng ta cũng không quá khó hiểu khi lần này chúng được góp mặt trở lại.

Hãy cùng điểm qua các mốc nào:

đột kích tiêu 269 vcoin cho bộ tứ huyền thoại 05

  • 149 vcoin cho AK47-Scope BS với mức giá này. Bạn sở hữu cho mình 1 trong 3 khẩu AK47 có thông số tốt nhất ở máy chủ Việt Nam. Sở hữu đường đạn chuẩn cùng ống ngắm scope và lớp skin khá chất. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo với tiêu chí ngon-bổ-rẻ.
  • 189 vcoin là D.E-Scopedù đã từng lên kệ tiêu vcoin trước đây. Nhưng khẩu D.E này vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong những trận đấu với tình huống sử dụng lục.

đột kích tiêu 269 vcoin cho bộ tứ huyền thoại 03

  • 229 vcoin với M4A1-Customtrên thực tế, đã từ lâu M4A1-Custom phiên bản gốc hầu như tuyệt chủng. Mới đây có sự kiện chơi Phục Kích nhận code có vũ khí này vĩnh viễn. Thì đây không phải là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
  • 269 vcoin không có điều gì để nói hơn về Barrett M99 – dài, to, đen, khỏe là những gì nổi bật nhất về vũ khí. Một trong bộ tứ huyền thoại khi xưa (Barrett M99, AK47-Scope, M4A1-Custom và D.E Scope).

đột kích tiêu 269 vcoin cho bộ tứ huyền thoại 04

Chỉ với 269 Vcoin tiêu dùng trong game, bạn sẽ sở hữu ngay bộ combo chất lừ trong kho đồ. Không màu mè, hoa mỹ nhưng chắc chắn Barrett M99, M4A1-Custom, D.E Scope và AK 47-BS sẽ không làm các xạ thủ sở hữu phải thất vọng! Với mức lúa gạo không thể hợp lý hơn, tại sao bạn không rinh ngay các em về kho đồ?