Crossfire Legends: Cập nhật thêm chế độ sinh tồn đầy hấp dẫn.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Crossfire Legends giao diện tiếng việt được tung ra đầy hấp dẫn. Điều này cho thấy chế độ sinh tồn đã được cập nhật hoàn chỉnh, chỉ còn vài ngày nữa sẽ được ra mắt và đến tay với các game thủ. 

 

Hòa chung với xu hướng đang hot trong thời gian vừa qua. Chế độ Sinh Tồn chính thức được cập bến CF Mobile Trung Quốc. Theo nguồn tin từ NPH cũng đã xác nhận việc đưa chế độ này về với Crossfire Legends trong thời gian sớm nhất. Cụ thể đầu tháng 2 tới đây, CFL sẽ tiến hành bảo trì và update phiên bản mới. Chế độ chơi Sinh Tồn sẽ chính thức có mặt trên chiến trường CFL.

Chơi game nhận thưởng tại đây

Mới đây, Crossfire Legends lại tiếp tục tung ra toàn bộ những hình ảnh Việt hóa trong chế độ vô cùng hấp dẫn này. Báo hiệu chế độ chơi mới đã sẵn sàng ra mắt các game thủ. Những hình ảnh chi tiết từ khoảng thời gian ở trên máy bay. Cho tới thời điểm đáp xuống mặt đất bắt đầu cuộc chiến sinh tồn.

 

 

Những phương tiện đi lại như xe máy, ô tô,.. Cùng những trang phục cho nhân vật cũng đều được giới thiệu qua những hình ảnh này. Không chỉ có vậy, chế độ sinh tồn mới trong Crossfire Legends còn cho phép người chơi chuyển đổi góc nhìn. Từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba, tùy theo ý thích của game thủ.

Cuối cùng thì những game thủ Crossfire Legends sẽ được chơi PUBG trong chính tựa game mà mình yêu thích. Mọi thứ đã sẵn sàng. Người chơi chỉ còn phải chờ đợi đến ngày mà chế độ Sinh Tồn chính thức được cập nhật.