VE quyết định khai tử Chiến Cơ Huyền Thoại tại Việt Nam.

Dù được sự ủng hộ vững chắc từ cộng đồng người chơi. Nhưng Sáng nay VE vẫn quyết định khải tử chiến cơ huyền thoại. tựa game thứ 2 trong năm 2017, trước đó Thiên Hạ Garenna vào hồi đầu năm.

Khai tử chiến cơ huyền thoại tại Việt Nam

Cũng là một “huyền thoại” nhưng khác hẳn “người anh” LMHT. Chiến Cơ Huyền Thoại có lối chơi hoàn toàn khác biệt. Đến tay người chơi vào khoảng tháng 5/2015, trò chơi này đưa game thủ vào những trận chiến không gian. Trên những chiến cơ hiện đại và vũ khí tối tân nhất. Nếu đã từng một lần trải nghiệm các tựa game “kinh điển” như bắn Ruồi, bắn Gà. Thì bạn có thể xem Chiến Cơ Huyền Thoại là một phiên bản mới và hiện đại của dòng game hay này.

Chiến Cơ Huyền Thoại khai tử tại Việt Nam

Chiến Cơ Huyền Thoại còn cung cấp thêm hệ thống vũ khí đa dạng, giáp (che chắn sát thương), và yểm trợ (tăng cường công kích). Từng loại thiết bị được thêm vào chiến cơ sẽ gia tăng lực sát thương đáng kể. Nó sẽ góp phần làm tăng tính đa dạng trong lối chơi. Và tạo điểm nhấn riêng biệt so với các game cùng thể loại trên thị trường. Game còn sở hữu các tính năng khác như cường hóa, xếp hạng, thách đấu người chơi khác, nhiệm vụ…

VE quyết định khai tử chiến cơ huyền thoại

Mặc dù được sự hậu thuẫn vững chắc từ phía Nhà phát hành với cộng đồng người chơi lớn cùng nền tảng có sẵn. Tuy nhiên Chiến Cơ Huyền Thoại vẫn gặp phải nhiều khó khăn trên chặng được chinh phục game thủ Việt. Theo thông báo mới nhất từ phía Nhà phát hành. Tựa game này xác nhận thông tin ngừng phát hành cùng đóng cổng nạp vào ngày hôm nay. Và chính thức đóng cửa tại thị trường Việt Nam vào 10/11/2017.