Blade & Soul: Ấn định mở cửa Closed Beta vào ngày 18/8 tại Việt Nam

Cơn sốt Blade & Soul không chỉ có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng game thủ thế giới. Mà còn nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng game thủ Việt.

Blade & Soul ra mắt bản Closed Beta

Một tin vui cho những game thủ Việt Nam.  khi không còn phải chờ đợi quá lâu nữa  để được trải nghiệm MMORPG được coi là “bom tấn” này. NPH Garena đã thông báo ngày ra mắt Closed Beta vào ngày 18/8 tại thị trường Việt Nam.

Như vậy là vào thứ 6 tuần sau, đông đảo game thủ Việt sẽ được trải nghiệm siêu phẩm đến từ Hàn Quốc được mong đợi nhất trong năm này.

Tuy nhiên, như đã thông báo, đây là lần trải nghiệm giới hạn. Người chơi muốn trải nghiệm phiên bản lần này cần phải có Closed Beta Key. Phiên bản thử nghiệm của Blade and Soul sắp tới sẽ giới hạn số lượng tài khoản tham gia. Hiện tại, NPH Garena cũng đang phát Code Kích Hoạt ngay trên trang chủ của game.

Bản Closed Beta Blade & Soul

Cơ chế chiến đấu

Điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade and Soul chính là cơ chế chiến đấu. Đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn. Nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.

Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul đến từ hệ thống combo skill. Cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn. Khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Chắc chắn, các game thủ Việt có thể trải nghiệm Blade and Soul một cách đơn giản và thuận tiện hơn.