Point Blank – Siêu phẩm FPS tiếp tục cập nhật cho các khu vực ở Đông Nam Á.

Hiện nay, các game thủ thế giới đang rục rịch bắt đầu tham gian đăng ký Point Blank: Strike để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị. Tin vui cho các game thủ Việt, Nexon đã có động thái tiếp tục cập nhật point blank: strike cho các khu vực ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Point Blank - Siêu phẩm FPS tiếp tục cập nhật cho các khu vực ở Đông Nam Á.

Point Blank: Strike – Siêu phẩm FPS của Nexon đã mở đăng ký cho khu vực Việt Nam. Hiện Point Blank: Strike đã mở trang web cho phép game thủ Việt tham gia đăng ký trước tài khoản game. Để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn ngay khi ra mắt. Theo đó, game mobile này sẽ được Nexon phát hành phiên bản hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Point Blank ngay lập tức đã trở thành một trong những tựa game online được yêu thích nhất tại khu vực Đông Nam Á. Trên thực tế, trong khi các sản phẩm FPS khác thường không duy trì được vị trí của mình. Thì Point Blank vẫn luôn giữ được vị thế của một tựa game FPS hàng đầu Đông Nam Á.

Point Blank - Siêu phẩm FPS tiếp tục cập nhật cho các khu vực ở Đông Nam Á.

Dù trải qua thăng trầm của thời gian nhưng tựa game này. Vẫn khẳng định được vị trí trong lòng game thủ như là một tựa game FPS huyền thoại. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, đặc biệt là xu hướng đem các game huyền thoại, đình đám. Chuyển từ PC sang Mobile nên Point Blank cũng không phải ngoại lệ.

Point Blank: Strike mang tới lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3. Và có cả trăm loại vũ khí, súng ống để game thủ lựa chọn. Đây có thể coi là dự án game giống với phiên bản PC nhất. Bởi việc kế thừa một số tính năng nổi bật cùng bản đồ được giữ nguyên.

Đồ họa 3D vô cùng sắc nét

Bên cạnh đó, Point Blank: Strike còn sở hữu nền đồ họa 3D chất lượng cao vô cùng sắc nét. Từ các cảnh quan, mô hình nhân vật, vũ khí đều được thiết kế chân thực. Cho đến những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng hay cháy nổ cũng được chăm chút vô cùng tỉ mỉ. Không chỉ kế thừa những tinh hoa vốn cố của phiên bản gốc trên PC. Point Blank: Strike còn hứa hẹn mang tới những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người chơi.

Point Blank - Siêu phẩm FPS tiếp tục cập nhật cho các khu vực ở Đông Nam Á.

Dự kiến, trò chơi sẽ chính thức được phát hành rộng rãi ở nhiều nơi khác nhau vào tháng 9. Cho cả hệ điều hành iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký trước tại đây để có cơ hội nhận được nhưng phần thưởng giá trị.