Getting Over It – Game người chum leo núi hài hước hot nhất năm 2017

Tin Sản Phẩm Game : Ai là triệu phú , Ninja Shadow Fight, Ninja Pokemon Go, Ninja Pikachu Go.

Bennett Foddy đã chính thức phát hành Getting Over It – một game hành động siêu vui và hài hước. Bạn sẽ vào vai một anh chàng bị nhốt trong chiếc chum và phải dùng chiếc búa tạ để leo qua các ngọn núi càng xa càng tốt.

Getting over it phiên bản lầy lội

Điều khiển nhân vật bị nhốt trong chiếc chum và leo lúi bằng búa

Game Getting Over It đang siêu hot trong những ngày vừa qua. Khi được hàng chục triệu người trên toàn thế giới săn lùng chơi thử. Cha đẻ của game là Bennett Foddy – rất nổi tiếng với trò chơi búp bê chạy QWOP. Có lẽ đặc trưng của các sản phẩm đến từ Bennett Foddy là sự quái dị. Nhưng một khi bạn đã bắt đầu chơi thì không thể dừng được. Vì chúng vô cùng vui nhộn, hài hước và thư giãn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn chơi game Getting Over It đang gây sốt cộng đồng này để hiểu rõ hơn.

Bước vào các màn chơi lầy lội trong Getting over it, chắc chắn bạn sẽ phải ôm bụng. Vì những tràng cười không dứt. Người chơi sẽ vào vai một anh chàng bị nhốt trong chiếc chum và chỉ có thể thò một nửa người bên trên ra ngoài. Trên tay anh chàng có một chiếc búa tạ và nhiệm vụ là phải leo qua các ngọn núi hiểm trở càng xa càng tốt.

Getting over it - Game hài hước siêu lầy lội

Vượt qua các thử thách khó nhằn

Để làm được điều này thì nhân vật sẽ phải liên tục vung búa. Để móc vào các tảng đá hay bất cứ đồ vật gì trên vách núi để leo lên. Tuy nhiên, chính sự hiểm trở, những ngọn núi cao và chướng ngại vật. Sẽ tạo ra các thử thách thú vị buộc người chơi phải vượt qua. Lầy lội nhất là sẽ có những giai đoạn bạn mắc kẹt ở một mỏm đá tới vài ngày. Nếu không có chiến thuật di chuyển thông minh. Bởi leo nên rõ cao nhưng hụt tay và rơi tuột xuống khe núi và phải trèo lại.

Tính năng nổi bật của game Getting over it

  • Leo lên một ngọn núi to lớn mà không có gì ngoài cái búa và cái nồi.
  • Hãy lắng nghe các âm thanh, hơi thở của nhà leo núi chân thực đến mức nào khi leo núi bằng tay.
  • Người chơi có thể mất ít nhất 2 giờ để hoàn thành trò chơi này hoặc có khi là không bao giờ hoàn thành. Thời gian trung bình để chơi hết game là 5 giờ.
  • Đôi khi bạn sẽ trở về mốc ban đầu, mất tất cả mọi nỗ lực và cố gắng chỉ với một lần lỡ tay.
  • Cảm nhận sự thất vọng, thất bại khi bạn không nhận ra khả năng của mình.
  • Các phần thưởng thú vị đang chờ đợi những nhà leo núi lên được tới đỉnh.

Game đã được chính thức phát hành với giá 100.000đ. Hãy tải ngay về máy và chơi thử thôi nào. Game Getting over it hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Nga, Nhật.

Link download: Tại đây