Game trí tuệ Machinarium giải đố cực kỳ hấp dẫn trên di động

Game trí tuệ Machinarium là game giải đố kết hợp với game phiêu lưu point-and-click với đồ họa 2D vẽ tay hoàn toàn. Đưa người chơi vào vị trí một anh chàng robot và hành trình giải cứu người yêu.

Game trí tuệ Machinarium sẽ nhanh chóng quyến rũ bạn vào thế giới 2D tuyệt đẹp của  thế giới của những robot. Của các máy móc phức tạp được vẽ bằng những đường nét đơn giản. Phóng khoáng mà cuốn hút đến kỳ lạ. Những ống thông gió giăng đầy mạng nhện kéo dài bất tận, không mục đích. Những tòa nhà rỉ sét bị gió mưa bào mòn, mình đầy những vết nứt lởm chởm, xỉn màu. Xa xa là những ống khói, bao phủ bởi đinh tán và ăng ten chậm rãi nhả khói lên bầu trời.

Nhân vật chính trong game trí tuệ Machinarium là một chú robot nhỏ có tên Josef. Khi trò chơi bắt đầu, chúng ta thấy chú robot này bị ném vào trong một đống phế liệu. Của một thành phố công nghiệp khổng lồ. Josef thức dậy, tự sửa chữa và đi du hành khắp thành phố. Sau khi Josef vào được thành phố, cậu bắt đầu tìm những người bạn thời niên thiếu của mình. Dọc đường, cậu giúp những robot khác. Bằng cách ngăn chặn tên người máy xấu xa Black Cap Brotherhood tàn phá thành phố.

Hình ảnh trong game Machinarium

game trí tuệ Machinarium
Đồ họa của game hoàn toàn được vẽ tay và chỉ sử dụng rất ít các hiệu ứng hỗ trợ từ phần mềm vi tính. Dù đơn giản nhưng vẻ đẹp của nó vẫn có thể hút hồn bạn hàng giờ liền. Thông qua nét ngây ngô của robot Josef hay vẻ ngoài vừa độc ác vừa láu lỉnh của những kẻ đóng vai phản diện. Tóm lại Machinarium sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá.  Cho danh hiệu game hay nhất của năm nói chung và thể loại phiêu lưu nói riêng.