Game đua xe bắn súng Crossout cực đỉnh đáng trải nghiệm

Game đua xe bắn súng Crossout được phát triển bởi hãng Targem Games. Đây là tựa game đua xe hành động MMO được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi (free to play). Trò chơi hiện có mặt trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. 

Game đua xe bắn súng Crossout cực đỉnh đáng trải nghiệm

Được phát hành bới Gaijin Entertainment với nhiều nội dung mới: 9 vị trí mới, 7 chế độ chơi mới. Các thành phần và vũ khí mới để người chơi tùy chỉnh xe của mình.

Crossout đặt vào bối cảnh hậu tận thế 2021. Game thủ sẽ phải đối mặt với những quái vật ngoài hành tinh đang chiến đóng Trái Đất. Người chơi được tha hồ thể hiện tính sáng tạo của bản thân. Trong việc xây dựng phương tiện chiến đấu của mình. Khi hoàn toàn có thể lắp thêm hay thay đổi dáng vẻ bên ngoài cũng như các loại vũ khí, giáp trên xe. Đảm bảo sẽ không có 2 chiếc chiến xa giống nhau xuất hiện trong thế giới ảo.

Game đua xe bắn súng Crossout cực đỉnh đáng trải nghiệm 2017

Game thủ có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp. Từ xe tải to lớn mạnh mẽ cho tới xe offroad năng động…. Và gắn lên đó các loại vũ khí có tính sát thương cao như súng máy cỡ lớn, rocket, súng phóng lựu. Thậm chí là cả những chiếc cưa lớn, đinh ba để phục vụ cho các cú ‘húc’ cận chiến.

Gameplay

Nhiệm vụ của bạn là thu thập các bộ phận riêng biệt để tạo nên một chiếc xe. Một cỗ máy chiến đấu độc nhất vô nhị và bước vào cuộc tranh tài với những người chơi khác. Điểm nổi bật của game là hệ thống bộ phận để tạo nên một chiếc xe vô cùng phong phú, đa dạng. Và bạn hoàn toàn có thể trao đổi với những game thủ khác.

Game đua xe bắn súng Crossout

Nếu bạn là một tín đồ cơ khí, luôn thích thú lắp ghép, trang bị cho chiếc oto của mình những món đồ, vũ khí tối tân nhất và tham gia vào trận chiến khốc liệt, thì Crossout chính là sự lựa chọn hoàn hảo.