Game online Shroud of the Avatar – Mở cửa miễn phí cho game thủ đến cuối tháng 8

Tin vui dành cho cộng đồng game online Shroud of the Avatar đã tiếp tục cho game thủ Việt cũng như toàn thế giới vào miễn phí. Tất cả mọi người đều có thể vào thử nghiệm từ ngày hôm nay cho tới cuối tháng.

Game online Shroud of the Avatar - Mở cửa miễn phí cho game thủ đến cuối tháng 8

Tuy nhiên, có thể nhân vật sẽ bị xóa sau giai đoạn thử nghiệm này. Và game thủ cũng bị giới hạn một số thứ xung quanh việc trao đổi với người chơi khác hay tham gia những đợt PvP chung trên server.

Game online Shroud of the Avatar - Mở cửa miễn phí cho game thủ

Dành cho những game thủ chưa biết, Shroud of the Avatar được phát triển bởi Richard. Người còn được cộng đồng game thủ kỳ cựu thế giới biết đến với cái tên Lord Brish. Người tạo ra series game nhập vai Ultima đình đám một thời. Đồ họa của game onlineShroud of the Avatarchỉ dừng lại ở mức dễ nhìn. Dù là một tựa game online ra mắt vào năm 2014. Nhưng hình ảnh trong game vẫn có nhiều điểm bị mờ, chưa thực sự bóng mượt và chân thực.

Game bom tấn Shroud of the Avatar

Lối đánh trong Shroud of the Avatar khá đặc biệt. Khi là sự kết hợp giữ lối đánh hành động đi kèm một vài đặc điểm của những tựa game thẻ bài. Nhìn về tổng thể, lối đánh trong Shroud of the Avatar vẫn mang phong cách target quen thuộc. Nhưng việc tung kĩ năng sẽ dựa trên việc lựa chọn những thẻ bài sẵ có được đặt trên thanh công cụ.

Người chơi sẽ có khoảng 10 thẻ bài được đặt trên thanh công cụ. Lần lượt đánh dấu với các key từ 0-9. Và điều đáng chú ý rằng sau mỗi lần tung ra skill thẻ bài. Được sử dụng sẽ tự động thay đổi và chuyển sang một thẻ bài khác.