Game online Doto Mobile – Thể loại nhập vai tái hiện gần như đầy đủ Warcraft 3

Game online Doto Mobile là tựa game nhập vai tái hiện gần như đầy đủ những chi tiết hấp dẫn nhất của tựa game huyền thoại Warcraft 3 từ cốt truyện đến nhân vật.

Chỉ còn 3 ngày nữa là tựa game di động có cái tên khá độc đáo Doto Mobile sắp chính thức được phát hành ở Việt Nam.

Doto Mobile là một tựa game nhập vai, kết hợp thẻ tướng. Được xây dựng với cốt truyện dựa trên tựa game offline nổi tiếng WarCraft 3. Ngay khi tham gia vào game, người chơi đã có thể dễ dàng nhận ra các nhân vật quen thuộc. Bước ra từ trong game WarCraft 3 được đưa vào game di động này.

Doto Mobile - Sắp phát hành Việt Nam ngày 30/8

Trong Doto Mobile nhiệm vụ của người chơi là xây dựng lãnh thổ và đội hình tướng cho riêng mình. Để cạnh tranh với người chơi khác. Hệ thống tướng trong Doto Mobile có 4 chủng tộc chính: Orc, Human, Elf và Undead. Với số lượng hơn 50 hero để cho bạn thoải mái tuyển chọn. Mỗi hero này có những ngưỡng sức mạnh và 3 hoặc 4 khả năng đặc biệt khác nhau trong mỗi trận chiến.

Bên cạnh đó các hero khi được sắp xếp đúng đội hình sẽ tạo ra thêm các kỹ năng hợp kích vô cùng mạnh. Đây là một điểm nhấn khá quan trọng trong Doto Mobile. Để nâng tầm tính chiến thuật trong gameplay tạo ra sự thú vị riêng cho sản phẩm này. Cùng với đó là việc áp dụng nhiều chiến thuật mới một cách hợp lý. Luôn thay đổi tùy theo việc chống lại từng kẻ thù khác nhau là điều rất quan trọng dẫn tới chiến thắng sau này.

Gameplay

Doto Mobile vẫn là câu chuyện về chiến đấu bảo vệ lãnh thổ. Thực hiện các chiến dịch và tiêu diệt Boss hắc ám. Chính vì vậy game tập trung chủ yếu vào hình thức vượt phụ bản và chiến đấu với Boss quen thuộc. Tuy nhiên các phụ bản trong game được đánh giá cao với sự đa dạng và phong phú.

Game online Doto Mobile

Game nhập vai online Doto Mobile

Game thủ sẽ được xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 6 thành viên. Với khả năng chiến đấu khác nhau. Và như đã giới thiệu ở trên thì hầu như mọi hình ảnh nhân vật cho đến công trình kiến trúc. Bản đồ đều là những thứ bước ra từ Warcraft 3. Bạn cũng có thể nuôi dưỡng và phối hợp họ để khai mở vận mệnh của từng tướng. Để qua đó tạo ra những đòn combo skill đầy uy lực khi giao tranh.

Được biết ngoài chế độ chơi đơn bình thường qua từng màn. Đến một ngưỡng sức mạnh nào đó Doto Mobile còn cho phép người chơi chứng minh thực lực của mình. Trong nhiều chế độ khác nhau đơn cử trong đó là chế độ phát triển Lãnh địa và Vượt ải Sử thi, Boss thế giới.

Hơn nữa game mobile này còn cung cấp máy chủ chung cho cả người dùng Android và iOS. Vì thế mà bạn sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn người chơi tại mọi thời điểm. Hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đầy thách thức cho bất kỳ ai muốn “xưng hùng xưng bá”