Game hành động CounterSpy tựa game hấp dẫn sắp ra mắt trên di động

Game hành động CounterSpy thu hút được nhiều người chơi. Bởi những màn “đánh nhau” tay đôi đẹp mắt cùng với những loại vũ khí đặc sắc.

Game hành động CounterSpy có lối chơi theo lối hành động bí mật. Game lấy bối cảnh trong một thế giới độc đáo. Là một sản phẩm hành động bí mật kịch tính, với những màn đánh tay không rất đẹp mắt. Và nhiều loại vũ khí đặc sắc khác nhau để bạn sở hữu. Trong game bạn sẽ vào vai một điệp viên làm nhiệm vụ ngăn chặn cuộc tấn công vũ khí hạt nhân.

Cách chơi game hành động CounterSpy cũng không phải là quá khó. Vào game bạn sẽ nhận nhiệm vụ cũng như tự trang bị cho mình những vũ khí. Mà game cho phép tức là đã mở khóa cho bạn rồi. Sau đó trong quá trình di chuyển đến căn cứ quân địch hoặc bí mật trà trộn vào chúng. Thì bạn chỉ cần sử dụng những cách vuốt màn hình chiếc mobile của bạn khi mở cửa. Hoặc sử dụng thao tác gì đó bạn chỉ cần ấn vào ngón tay hiện lên ở màn hình. 

Hình ảnh trong game CounterSpy

game hành động CounterSpy

Nếu bạn tìm ra chỗ trú ở đằng sau các cột chiếu sáng hay hướng di chuyển của camera. Thì bạn sẽ có góc nhìn tốt hơn để bắn trúng kẻ địch. Việc thay đổi góc quay camera liên tục khiến game CounterSpy mang phong cách độc đáo. Kết hợp thể loại game hành động và game mobile bắn súng theo kiểu đi rón rén.

Game được thiết kế trên một nền đồ họa bắt mắt có một cảm giác hơi khô cứng phù hợp với sự hấp dẫn của điệp viên 007. Âm thanh trong game thì không thể chê vào đâu được khi bạn có thể phán đoán vị trí của đối phương chỉ bằng tiếng bước chân. Game hứa hẹn sẽ là tựa game hành động đáng chú ý được nhiều người chơi chú ý trong thời gian phát hành sắp tới đây.