Game offline Joe Dever’s Lone Wolf Nhập vai đồ họa khủng trên mobile

GameHub – Joe Dever’s Lone Wolf là một tựa game offine được chuyển thể từ truyện tương tự như series The Walking Dead, nhưng đi theo hướng game offline nhập vai hành động vô cùng hấp dẫn..

Joe Dever là một trong những tiểu thuyết gia đi theo trường phái Fantasy nổi danh nhất nhì thế giới. Lone Wolf vì thế cũng nhận sự quan tâm vô cùng lớn của cộng đồng. Dẫn tới “cuộc đầu thai” trên thế giới ảo vào cuối năm ngoái. Sau một thời gian tung thành và nhận được nhiều thành công qua hai “chương” đầu tiên. Lone Wolf tiếp tục chứng kiến hậu bản mới nhất chào sân Mobile mang tên The Shianti Halls.
Joe Dever’s Lone Wolf
Game offline hành động nhập vai Lone Wolf đưa bạn vào một thế giới giả tưởng với ba thế lực hùng cứ liên tục tranh giành cõi Magnamund thuộc thiên hà Aon. Họ là Kai – Vị thần Mặt trời, Ishir – Nữ thần Mặt trăng và Naar – Ác thần Bóng tối.

Các tính năng:

– Một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới được viết bởi Joe Dever!
– Nâng cao kinh nghiệm Gamebook thông qua đồ họa 3D tuyệt đẹp. Với một thiết kế lại sâu và tối của Lone Wolf, thế giới của mình và kẻ thù của mình. Tạo nhân vật của bạn và thử kết hợp khác nhau của Kai tắc, đặc điểm và dụng cụ.
– Một hệ thống chiến đấu, nơi mà sức mạnh của bạn thực sự. Tính bảng số ngẫu nhiên hoặc con xúc xắc để ném!
– The Sword huyền thoại của mặt trời, với các cuộc tấn công đặc biệt của riêng mình.
– Đạo luật mở khóa 3 trong các cửa hàng trong game hoặc tất cả các tập phim với mùa đèo trước khi mua. Nếu bạn đã mua Season Pass, Đạo luật 3 sẽ được tung ra tự động khi bạn kết thúc.
Link dowload : Android / IOS