Game nhập vai Tales of the Rays chính thức có mặt trên 2 nền tảng mobile

Game nhập vai Tales of the Rays là tựa JRPG trên Mobile. Sở hữu lớp áo đồ họa vừa đẹp mắt vừa nghệ thuật vào hàng hiếm thấy trên Mobile.

Game nhập vai Tales of the Rays là một tựa game trên di động, thuộc dòng Tales of nổi tiếng. Đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của Ix và Mileena, hai người thừa kế dòng máu hoàng gia Mirrirsts. Trên con đường hồi sinh vương quốc của họ.

Sắm vai như một chỉ huy tối cao, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính và thu thập dần. Những người bạn đồng hành để thành lập nhóm các anh hùng mạnh nhất. Cơ chế chiến đấu của Tales of the Rays sẽ hoàn toàn đi theo phong cách hành động chuyển cảnh khá quen thuộc. Mỗi nhân vật trong đội hình đều sở hữu sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu khác nhau. Người chơi sẽ phải tự tay thao tác và điều khiển từng kỹ năng. Của mỗi nhân vật trong trận chiến thay vì “auto”.

Hình ảnh trong game Tales of the Rays

game nhập vai Tales of the Rays

Tales of the Rays còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho game thủ bởi lớp áo đồ họa 3D tân tiến và cực sắc màu. Từng nhân vật, bối cảnh chiến trường và các hiệu ứng chiến đấu hiển hiện lên. Vô cùng hoành tráng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai. Bên cạnh đó, hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng kết hợp với công nghệ Cel-Shading giả 2D màu sắc. Cũng thổi sức sống mạnh mẽ cho nhân vật và bối cảnh vốn đã đậm tính nghệ thuật của game.
Phiên bản tiếng Anh của Tales of the Rays sẽ có mặt trên iOS và Android sẽ sớm ra mắt trong khi bản tiếng Nhật đã có mặt tại thị trường nước này.