Tựa game mobile nhập vai mới Icewind Dale: Enhanced Edition được ra mắt trên di động

Icewind Dale: Enhanced Edition tựa game mobile nhập vai – một siêu phẩm game RPG đặc sắc trên di động. Mà trong đó người chơi sẽ được chiến đấu ở khu vực Icewind Dale băng giá.

Game mobile nhập vai Icewind Dale, vùng đất băng giá nằm ở phía Bắc thế giới Forgotten Realms nổi tiếng. Cái tên quen thuộc của biết bao “hảo thủ” đã từng chinh chiến. Trên sa trường Dungeons & Dragons của hãng Wizards of the Coast xa xưa.

Icewind Dale tựa game moible nhập vai hứa hẹn sẽ giữ nguyên nội dung từ phiên bản gốc ra mắt năm 2000. Bên cạnh đó được tăng cường với nhiều lớp nhân vật, các loại vũ khí, phép thuật. Cùng nhiều nhiệm vụ thú vị giúp người chơi thêm được cảm giác trải nghiệm mới. ​ Giao diện của game được thiết kế có tính năng phóng to/ thu nhỏ và một thanh “quick iteam” hỗ trợ người chơi tốt nhất. Người chơi có thể cùng 1 party (nhóm) 6 người trong 1 nhiệm vụ với các chế độ tiện ích tốt nhất.

Hệ thống nhiệm vụ của Icewind Dale: Enhanced Edition được xây dựng tương tự tựa game gốc. Nên tất cả nội dụng của các nhiệm vụ sẽ không quá xa lạ. Đối với những người đã từng trải nghiệm Icewind Dale trên PC.Người chơi hoàn toàn có thể nhận ra sự khác biệt của Icewind Dale.

Một số hình ảnh vè game Icewind Dale:

game mobile nhập vai Icewind Dale 2

game mobile nhập vai Icewind Dale 2

game mobile nhập vai Icewind Dale 2

Với nền đồ họa 3D hấp dẫn, màu sắc và âm thanh dồn dập khá âm u. Đã khiến cho Icewind Dale: Enhanced Edition kích thích trí tò mò cùng sự yêu thích. Đối với những gamer ưu thích thể loại game mobile nhập vai đi bàn không thể bỏ qua. Tóm lại, Icewind Dale: Enhanced Edition là một trong những sản phẩm game nhập vai tốt nhất. Mà bạn có thể tìm thấy dành cho điện thoại di động.