Game mobile Badland được cập nhât phiên bản mới với nhiều thay đổi

Game mobile Badland  được cập nhât phiên bản mới với nhiều điều mới mẻ:

Trước hết phải nhấn mạnh một điều rằng Badland 2 là một trò chơi cổ điển miễn phí. Badland 2 là một trò chơi được làm theo phong cách thường thấy từ khi game mobile offline bắt đầu manh nha xuất hiện từ thời kì đầu tiên. Đồ họa, âm thanh, gameplay, phong cách nghệ thuật,… Trong Badland 2 đều được đơn giản hóa hết mức có thể. Để đem lại những phút giây giải trí thư thái, tuyệt vời nhất cho người chơi game.

 Hình ảnh trong game mobile Badland 2

Badland 2 là game mobile chiến thuật với phong cách đồ họa cực kỳ nghệ thuật. Kết hợp với lối chơi đơn giản nhưng dễ nhập tâm của người tiền nhiệm. Nếu có điểm khác thì có lẽ Badland 2 chỉ giới thiệu thêm nhiều nhân vật và bối cảnh mới. Cho người chơi thả sức khám phá thế giới của game với Chế độ PvP . Trong Badland 2 cho phép tối đa 4 người cùng chơi trên một thiết bị với nhiều màn thử thách đầy thú vị. Chế độ chơi này của game không có bất kỳ quy tắc cụ thể nào. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển sao cho đẩy đối phương vào các bẫy chết người trong game.

 Vì vậy, Badland 2 được thiết kế chi tiết hơn trên nền đồ họa vẽ tay. Khung cảnh toàn thế giới ngập tràn những loại bẫy không tưởng cùng các câu đố xoắn não và chướng ngại vật để vượt qua. Bản cập nhật lần này mang đến rất nhiều thử thách mới. Bao gồm các màn chơi cho phép di chuyển tự do theo mọi hướng. Hệ thống nước, súng bắn lửa, sương giá, chất nhầy và ánh sáng thiêu đốt người chơi.Chính điều này chắc chắn sẽ còn mang lại những phút giây giải trí thư thái tuyệt vời nhất cho bất kỳ ai trải nghiệm.