Game kinh dị The Abandoned tuyệt đỉnh trên di động với thể loại game này

Tham gia vào thể loại game kinh dị Abandoned, người chơi sẽ một mình cố gắng sinh tồn. Và chống chọi với bè lũ Zombie khát máu ở thời kỳ hậu tận thế.

Game kinh dị Abandoned là câu chuyện diễn ra vào thời hậu tận thế – nơi con người vật vã chống chọi lại thiên nhiên khắc nghiệt để cố gắng sinh tồn. Với những vũ khí thô sơ, bạn không chỉ phải tìm kiếm cách sống sót sau thảm họa mà còn phải trốn tránh. Chiến đấu với các sinh vật hung dữ và đáng sợ còn sót lại. 

Mở đầu Game Abandoned người chơi chỉ có một đôi bàn tay trắng không hơn. Và phải bắt đầu lo toan đến những yếu tố sinh tồn quan trọng nhất: thức ăn và nước uống. Bằng cách khám phá môi trường rộng lớn xung quanh để rồi săn bắt và hái lượm, từ đó “cầm hơi” cho mình sống sót qua mỗi ngày. Nhưng đây không phải là những điều duy nhất mà chúng ta phải quan tâm vì để tiếp tục đảm bảo tính mạng cho mình. Người chơi sẽ còn phải xây cất những chỗ náu thân khi đêm xuống..

Hình ảnh trong game Abandoned

game kinh dị Abandoned

game kinh dị Abandoned

Ngoài việc tìm thức ăn và xây dựng chỗ ẩn náu cho riêng mình. Người chơi cũng cần nâng cấp nhân vật bằng cách thu thập các điểm kỹ năng. Và các loại dụng cụ để chế tạo thành vật dụng sinh hoạt cũng như để tự vệ. Trước những mối hiểm họa đang rình rập xung quanh. Thế giới trong game kinh dị Abandoned là rất rộng lớn để người chơi tự do khám phá.

Đồ họa trong game tuy không được trao chút cho lắm từ nhân vật, khung cảnh, vật dụng… Nhưng với cốt truyện, gameplay và âm thanh. Tạo cảm giác cho người chơi giống như mình đang được hòa mình vào trong game như thật. Hiện The Abandoned đang được phát hành trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store