Game hành động Republique siêu phầm hành động cập bến Android

Game hành động Republique, siêu phẩm cập bến trên iOS , nay đã chính thức đính ước Android. Cho cộng đồng game thủ cơ hội thưởng thức một trong những kỳ tích hàng nhất thế giới ảo.

Game hành động Republique (Republique Remastered) là game kết hợp yếu tố hành động lén lút với sự sống còn kinh dị, được phát triển bởi Camouflaj và Logan. Người chơi giao tiếp với một nhân vật có tên Hope thông qua điện thoại hoặc máy tính. Vạch ra những con đường giúp Hope thoát khỏi những kẻ bắt cóc cô ấy.

Người chơi của Republique sẽ không cần phải lo lắng hệ thống điều khiển. Vốn đã trở thành nỗi lo thường trực trên các tựa game di động . Vì trò chơi sẽ áp dụng hệ thống gameplay one-touch. Nghĩa là bạn sẽ chạm vào màn hình những chỗ mà bạn nghĩ sẽ là chìa khóa giúp Hope qua bàn. Tuy nhiên hãy cẩn thận bởi nếu đúng thì không có gì để nói. Nhưng nếu sai, bạn sẽ bị phát hiện và truy đuổi ngay lập tức. Điều này khiến tựa game thiên về tính giải đố và cần khá nhiều thời gian suy nghĩ.

Hình ảnh trong game hành động Republique

game hành động Republique

game hành động Republique

Không có gì để phàn nàn khi game hành động Republique sở hữu nền tảng đồ họa. Đủ dùng với 1 tựa game di động. Ngoài ra những cảnh cut scene cũng khá sắc nét nên sẽ làm vừa ý bạn. Âm thanh chân thực, từ tiếng bước chân, tiếng hành động hay những bản nhạc nền, chắc chắn sẽ rất đã tai.
Với danh tiếng của nhà phát triển, với cốt truyện sâu sắc, với lối chơi thử thách và trên nết là nền đồ họa đỉnh cao, không một ai có thể phủ nhận sức hút mãnh liệt mà Republique mang tới nền tảng Mobile. Với tiếng tăm đã được khẳng định trên iOS và nay tiếp tục tiến đánh nền tảng Android.