Game Divinity: Original Sin 2 – Tựa game hành động RPG không thể bỏ qua năm 2017

Game Divinity: Original Sin II là phần tiếp theo của tựa game hành động nhập vai được đánh giá rất cao và gây tiếng vang lớn trong cộng đồng RPG vào năm 2015.

Divinity: Original Sin II - Tựa game nhập vai hành động đồ họa cực đẹp

Game Divinity: Original Sin II vẫn tiếp nối câu chuyện cuộc chiến giữa các chủng tộc. Nhiệm vụ của bạn trong game là bạn sẽ phải khám phá thế giới rộng lớn của Rivellon. Và tiêu diệt đối thủ đáng gờm bằng những chiến dịch đấu theo lượt. 

Đây là game mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.  Được xây dựng trên công cụ Divinity Engine thế hệ mới với giao diện người dùng mới, một hệ thống chơi hoàn toàn mới và các hệ thống chơi game tiên tiến. 

Game Divinity: Original Sin II - Game nhập vai hành động khiến fan rút túi mua liền tay

Được hòa mình vào một thế giới mà các vị thần đã chết. Người chơi sẽ đóng vai một người cầm bút của ma thuật bị cấm, bị cách ly trong khu trại giam Fort Joy. Các sư trưởng của Dòng Thiên Chúa muốn “chữa lành” sức mạnh của bạn. 

Những tính năng mới của game 

  • Người chơi được chọn một trong những chủng tộc sau Lizard, Elf, Dwarf, hoặc Undead. Mỗi chủng tộc sẽ mang một kĩ năng độc đáo đặc trưng. 
  • Khám phá thế giới mở, người chơi có thể làm bát cứ điều gì. Phát huy thế mạnh của nhân vật bằng cách sử dụng hệ thống RPG rộng lớn của game.
  • Kết hợp các yếu tố như lửa và thuốc độc cho các vụ nổ. Đặt lời nguyền để làm cho game trở nên đặc sắc hơn.

Game Divinity: Original Sin II- game RPG không thể bỏ qua năm 2017

  • Vẫn lối chơi tối đa 4 người những trong Divinity: Original Sin 2 sẽ cung cấp cho người chơi các mục tiêu khác nhau, thường là mâu thuẫn nhau. Bạn sẽ hợp tác hoặc cạnh tranh? Nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.
  • Chế độ PvP Arena mới giúp bạn nhanh hơn trong những lần chiến đấu theo lượt. Hãy đi đến trận đấu với Arenas dành cho người chơi nhiều người, chứa đầy chất nổ, đồ cướp và những cái bẫy chết người.
  •  Được hỗ trợ bởi Divinity Engine 3.0, trò chơi này có tính năng rendering vật lý. Và một hệ thống âm nhạc đặc sắc. Game Divinity: Original Sin II sẽ là  trò chơi thần thánh nhất hơn bao giờ hết.

 

Hiện vẫn chưa rõ chủng tộc undead có bị hạn chế trong hình hài những bộ xương. Hay còn có thể cho bạn chơi được cả vai quỷ ăn xác ghoul, revenant, lich hay zombie không. Dù thế nào đi nữa, hãng Larian cũng mang đến một sự đổi mới và làm phai nhạt phần nào quan điểm về việc các nhân vật undead không thể vào vai “anh hùng” cứu thế.