Game hành động Colossatron điều khiển quái vật để hủy diệt Trái Đất

Game hành động Colossatron: Massive World Threat là tựa game nhập vai với cốt truyện mới lạ. Trong đó người chơi sẽ vào vai kẻ ác đến trái đất với mục đích duy nhất là hủy diệt!

Các game về đề tài về quái vật đã không còn gì xa lạ với nhiều game thủ. Trong game hành động Colossatron, bạn sẽ điều khiển một con quái vật khổng lồ. Được cấu tạo từ những bộ phận vũ khí hết sức hiện đại được người chơi trang bị tấn công trái đất. Con quái vật này có một sức mạnh khủng khiếp, tàn phá mọi thứ trên đường nó đi qua. Quân đội đã phải tốn rất nhiều sức lực, nhân mạng, tiền của. Để chặn bước tiến con quái vật khổng lồ này nhưng đã hoàn toàn thất bại. Con quái vật ấy dễ dàng phá hủy cả một thành phố chỉ trong phút chốc.

Hình ảnh trong game hành động Colossatron

game hành động Colossatron

 

Có thể nói lối chơi trong Colossatron khá đơn giản nhưng đồng thời cũng đầy thách thức. Bạn sẽ lắp ráp ra một con quái Colossatron và đi tấn công lần lượt từng khu vực trên trái đất. Mới đầu quái vật của bạn sẽ chỉ có vài khúc cơ thể, đồng nghĩa với khả năng tấn công thấp. Nhưng đừng lo lắng, người chơi sẽ có cơ hội “kéo dài” cơ thể Colossatron. Và tăng sức tấn công cho nó trong quá trình tấn công thành phố.

Đồ họa trong game hành động Colossatron khá bắt mắt. Những thành phố được thiết kế hết sức đẹp đẽ và chi tiết. Bối cảnh đa dạng được trải dài khắp nơi trên thế giới. Những hiệu ứng cháy nổ trong game cực kì sinh động, các đạo quân được thiết kế chăm chút với số lượng đông đảo. Chính sự kết hợp của yếu tố này thực sự đã làm mãn nhãn game thủ. Trong suốt quá trình trải nghiệm tựa game thú vị này.