Game đua xe Trackmania 2 thể loại đua xe trực tuyến hấp dẫn trên PC

Game đua xe Trackmania 2 Lagoon là một trong những game mới nhất thuộc thể loại game đua xe. Và game này không có quá nhiều nét khác biệt. So với công thức cổ điển về gameplay, cách điều khiển và đồ họa.

Game đua xe Trackmania 2: Canyon không giống với những tựa game đua xe thông thường. Bởi nó không có hệ thống Career. Không có danh sách dài dằng dặc những chiếc xe xịn mà người chơi có thể mua. Thông qua số tiền kiềm được. Thay vào đó, cái mà tựa game sở hữu là duy nhất một loại xe và những vòng đua cực kì gay cấn.

Phong cách thiết kế đường đua đột phá dành cho những cuộc đua xe kinh điển. Trải nghiệm tốc độ nhanh, đường đua theo phong cách tàu lượn siêu tốc trên không. Xử lý các đường đua trơn trượt trong rừng, đua xe địa hình, đua xe ngoài biển. Thực hiện những pha bay xe ngoạn mục và khiến nước bắn tung tóe…

Có 6 chế độ chơi game: Tính thời gian, đua theo hiệp, đội, giành cúp, hoàn thành các vòng đua. Và khám phá chế độ chính thức mới có tên là Chase đòi hỏi lối chơi đồng bộ. 

Chiến dịch Solo kết nối toàn thế giới:Khám phá chiến dịch Solo bao gồm 65 đường đua độc quyền. Giành huy chương và tiến bước trong bảng xếp hạng theo khu vực và bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Hình ảnh trong game Trackmania 2: Canyon

game đua xe trackmania

game đua xe trackmania 2

Đồ họa trong game đua xe Trackmania 2: Canyon. Cũng được chăm chút tỉ mỉ hơn so với các phiên bản trước. Môi trường được thiết kế chi tiết, có thể thấy bụi đá văng tung tóe mỗi khi đánh lái trên một đoạn đường núi gập ghềnh… Hệ thống âm thanh cho phép người chơi thay đổi soundtrack bằng các bản nhạc yêu thích của mình. Đây là game phải có dành cho bất kỳ fan nào của thể loại game đua xe. Những ai mới biết đến thể loại này cũng sẽ có trải nghiệm hoàn hảo khi chơi game Trackmania 2 Lagoon.