Riptide GP 2 tựa game đua xe được cập nhật phiên bản mới

Game đua xe Riptide GP2 trò chơi đua xe được ra mắt.

Riptide GP2 là một game đua xe độc đáo trên mobile. Trò chơi này sử dụng cách thức điều khiển bằng gia tốc của thiết bị để lái các phi thuyền trong game. Hay nói cách khác là người chơi sẽ nghiêng điện thoại của mình. Như là một tay lái để thực hiện các thao tác. Bộ phận phanh của bạn là một nút trên màn hình. Và cũng giống như hầu hết các loại game đua xe khác.Các bạn cũng có thể sử dụng các năng lượng hỗ trợ để vươn lên dẫn đầu trong các màn chơi.

Trong phiên bản hai này, về tốc độ cũng như cảm giác về độ nghiêng của tay lái. Không hề thay đổi so với bản đầu tiên. Nên người chơi có thể sẽ quen thuộc hơn nếu họ từng chơi phiên bản đầu. Sự thay đổi lớn nhất trong game chính là hệ thống các thủ thuật mới. Trong game đua xe Riptide GP 2, bạn có thể unlocked một số thủ thuật thú vị thông qua chơi trò chơi.

Một số hình ảnh trong game đua xe Riptide GP 2:

Để luôn giành được chiến thắng trong các vòng đua. Người chơi cần có những kinh nghiệm nhất định với mỗi loại đường đua. Mà cụ thể hơn đó chính là một vài thủ thuật trong khi đua. Một thủ thuật đơn giản mà hữu ích dành cho các bạn đó là vuốt mạnh cả hai ngón tay cái của bạn. Theo bất kỳ hướng nào trên màn hình thiết bị cùng một lúc. Sẽ tạo ra những pha xử lí trên không nghệ thuật. Mặc dù vậy các bạn cần phải chơi nhiều lần để biết được những lúc nào cần thiết để sử dụng trick đó.Hiệu ứng hình ảnh là rất tốt, các hình ảnh sắc nét và màu đẹp. Bố cục đồ họa dễ cho người chơi điều khiển. Game hiện đã có cả 2 phiên bản dành cho người dùng iOS và Android.