Game đua xe Offroad Legends được nhiều gamer yêu thích trên Android

Game đua xe Offroad Legends 2 là một game đua xe hay cho game điện thoại Android. Cho bạn cơ hội để trải nghiệm những cảm giác kinh hãi của lái xe Monster Trucks.

Game đua xe Offroad Legends 2 là một game thể loại biểu diễn xe ô-tô vượt địa hình . Cực hay dành cho dòng máy Android. Offroad Legends 2 là người em tiếp nối thành công của tựa game Offroad Legends. Từng làm mưa làm gió trên thị trường game di động. Offroad Legends 2 hứa hẹn sẽ thêm vào nhiều yếu tố cải tiến. Độc đáo hơn so với đàn anh của mình. 

Trên đường đua các chướng ngại vật được bố trí lung tung và không theo một quy chuẩn nào cả gồm những thùng phi xăng cây gỗ chắn ngang đường. Hay những thác ghềnh hết sức bất ngờ trên đường đi yêu cầu bạn phải có kĩ năng. Lái xe thành thục và khéo léo thì mới vượt qua được. 

HÌnh ảnh trong game Offroad Legends 2

game đua xe offroad legends

Cách chơi trong game đua xe Offroad Legends 2 khá quen thuộc đối với dòng game android. Sẽ có những phím ảo hiển thị trên màn hình, gồm có nút tăng tốc, nút lùi xe ở bên phải hay bên trái. Dùng để nâng đầu xe hay hạ xe giúp xe giữ thăng bằng. Tiếp đất an toàn ở những đoạn đường dốc.Thành tích trong game đua xe Offroad Legends được tính dựa trên thời gian về đích ở mỗi màn chơi. Càng về đích sớm thì bạn càng có kết quả cao cũng như nhận được nhiều tiền thưởng. 
Không chỉ có lối chơi gây ấn tượng mà đồ họa game Offroad Legends 2. Cũng như hệ thống âm thanh Offroad Legends cũng đem lại cho người chơi. Một cảm giác không hề tồi đó chính là điểm thu hút rất nhiều người chơi game đua xe Offroad Legends. Game được ra mắt trên hệ điều hành android và được rất nhiều gamer chờ đợi với thể loại đua xe địa hình này.