Game đua xe need for speed payback – Phong cách đua xe hành động giả tưởng

Game đua xe need for speed payback sẽ là phần tiếp theo trong thương hiệu đua xe dài hơi. Mang đến một “phong cách đua xe – hành động giả tưởng”. Trong một cốt truyện được kể từ nhiều góc nhìn, theo như hãng Electronic Arts công bố. 

Nó sẽ là tựa game Need For Speed đầu tiên ra đời từ năm 2015 khi EA nỗ lực reboot lại thương hiệu với Need For Speed – và là tựa game thứ 3 trong vòng phát triển của Ghost Games, theo sau game Need For Speed năm 2015 và Need For Speed Rivals ra mắt năm 2013

Game đua xe need for speed: payback - Phong cách đua xe hành động giả tưởng

Phần chơi trong Need For Speed Payback sẽ cho phép người chơi điều khiển 3 nhân vật khác nhau. Tyler là tay đua – Mac nhà quản lý và Jess, người lái xe – khi cả ba hợp tác với nhau để báo thù The House. Một băng đảng thống trị giới tội phạm thế giới ngầm của thành phố giả tưởng Fortune Valley. 

Game đua xe need for speed: payback - Phong cách đua xe hành động giả tưởng

Cảm hứng từ thế giới Fast & Furious 

EA hứa hẹn mang đến cho người chơi “những nhiệm vụ cướp ngân hàng kịch tính. Những cuộc chiến xe cường độ cao và những pha rượt đuổi cảnh sát căng thẳng”. Dựa trên đó tạo cho người chơi cảm giác như Ghost Games lấy cảm hứng từ thế giới Fast & Furious để mang vào Payback.

Game đua xe need for speed: payback

Ghost Games đã cho biết “một trải nghiệm chơi đơn” trong game sẽ có thể chơi ngoại tuyến hoàn toàn. Đồng thời làm nổi bật hai tính năng quan trọng. Một môi trường thế giới mở, và tùy chỉnh xe. Dường như tính năng tùy chỉnh xe ( “độ” xe) sẽ là phương án để người chơi có thêm tiền trong mục chơi chiến dịch. Những chiếc xe lấy từ đời thực là một điểm nhấn tạo nên thành công cho seri Need For Speed. Và Need For Speed Payback cũng không quên điều đó.

Tải về máy tại đây