Game đua xe bắn súng Twisted Metal tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

Twisted Metal là game đua xe bắn súng cuộc chiến căng thẳng với đống vũ khí thật hoành tráng. Trò chơi này đã từng rất thành công trên hệ máy PlayStation và nay đã đến với PC của bạn.

Game đua xe bắn súng Twisted Metal phiên bản PS3 ngay từ đầu đã được phát triển để tập trung vào phần chơi mạng. Game sẽ hỗ trợ tối đa 16 người chơi trong một ván đấu. Với nhiều chế độ online và split-screen co-op 2 người hoặc 4 người. Game thủ không không sợ thiếu cách để giái trí trong phần chơi này.

Đường đua của Twisted Metal có phạm vi rất rộng lớn ẩn chứa vô số các bí mật. Và đồ vật mà chúng ta cần phải khám phá. Cuộc đua sẽ phá vỡ sự yên bình, tĩnh lặng của những ngôi làng nhỏ tại Sunsprings, California. Bằng tiếng xe gào rít khắp các mái nhà, tiếng đạn rơi leng keng trong các siêu thị. Và tiếng nổ ầm trời trên nóc của rạp chiếu phim địa phương.

Hình ảnh trong  game đua xe bắn súng Twisted Metal

game đua xe bắn súng Twisted Metal 3

game đua xe bắn súng Twisted Metal 3

Gameplay trong  game đua xe bắn súng Twisted Metal khá đa dạng phụ thuộc vào chế độ chơi nhưng về cơ bản. Nội dung chính vẫn là phá hủy và tiêu diệt tất cả các đối thủ xuất hiện trên trường đua. Với mỗi phương tiện, chúng đều được trang bị một loại vũ khí đặc trưng có thể tái phục hồi. Sau một khoảng thời gian nhất định cùng với những vụ khí cơ bản (súng máy không hết đạn) và khả năng đặc biệt ( như bắn luồng điện để làm tê liệt đối thủ).

Trong game Twisted Metal tạo ra một hiệu ứng cuốn hút. Trong lần tái xuất sau một thập kỉ vắng bóng. Các game thủ sẽ được sống lại những cảm xúc đã bị quên lãng từ lâu trong thế giới. Của những cuộc đua nóng bỏng, khốc liệt và ánh hào quang được đánh đổi bằng tính mạng của người cầm lái.