Game đua xe Asphalt Extreme vượt địa hình ra mắt trên mobile

Gameloft mới đây đã phát hành siêu game đua xe  Asphalt Xtreme vượt địa hình miễn phí trên cả hai iOS và Android.

 Game đua xe Asphalt Xtreme thuộc trong series. Được đánh giá là một trong 3 yếu tố tạo nên quyền lực cho Gameloft.  Song hành cùng với Modern Combat và Dungeon Hunter. Chính vì vậy, ngay khi nhà sản xuất Gameloft ra mắt Asphalt Xtreme. Nó đã tạo tiếng vang lớn và làm khuấy đảo thị trường game mobile.

Game đua xe Asphalt Xtreme sẽ đưa bạn đến những vùng đất chưa ai đặt chân đến. Thỏa sức bứt phá tốc độ, xuyên qua nhiều địa hình như cày cát, băng núi, lội bùn… Bỏ xa đối thủ trên các cung đường đua máu lửa để cán đích.

Khác với những phiên bản trước như Asphalt 8 hay Asphalt Overdrive. Đàn em game đua xe Asphalt Xtreme vượt địa hình.  Sẽ đưa người chơi đến những vùng đất mà chưa ai đặt chân đến. Game thủ sẽ được thỏa sức thể hiện kỹ năng điều khiển xe địa hình xuyên qua nhiều cung đường vòng vèo. Khúc khuỷu như sa mạc cát hay rừng núi, đổ đèo đầy chất máu lửa.

Hình ảnh trong game đua xe Asphalt Xtreme

game đua xe asphalt xtreme

game đua xe asphalt xtreme

Về mảng đồ họa, một số nguồn tin cho hay Asphalt Xtreme sẽ tận dụng sức mạnh từ Engine của Asphalt 8. Đảm bảo một ngoại cảnh cực kỳ đẹp mắt và những mô hình xe hết sức sống động. Không những thế hiệu ứng vật lý – một trong những yếu tố then chốt của các game đua xe địa hình. Cũng kỳ vọng lột tả chất bụi bặm và khắc nghiệt của Asphalt Xtreme.
Game đua xe Asphalt Extreme là một game đua xe rất đáng để chơi khi đã không đi theo lối mòn cũ. Của các dòng Asphalt trước đây mà thay vào đó là một sự thay đổi về thể loại xe. Cũng như map địa hình cực kỳ là hiểm trở và khó nuốt cho các tay đua.