Game bắn súng Sniper 3D Assassin tuyệt tác trên nền tảng di động

Với đồ họa 3D và gameplay hấp dẫn game bắn súng Sniper 3D Assassin sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí đầy thú vị.

Game bắn súng Sniper 3D Assassin: Free Games là một thể loại bắn súng mang âm hưởng của chiến dịch “bắn tỉa”.  Của một lính đánh thuê cực hấp dẫn dành cho dòng máy Android/iOS. Du nhập vào game bạn sẽ vào vai một anh lính bắn tỉa. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt bất kỳ đối tượng nào đó được cấp trên giao phó. Công việc ngoài đời tưởng chừng như khó khăn nhưng trong game vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn chỉ việc trổ tài bắn tỉa của mình và tiêu diệt mục tiêu. Càng hoàn thành tốt bạn càng được cấp trên tín nhiệm và giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn.

Trò chơi thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, người chơi vào vai một tay bắn tỉa vô danh. Chuyên thực hiện những nhiệm vụ theo hợp đồng. Nhưng bạn không phải hám tiền đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu. Thay vào đó, bạn là thành viên thuộc một tổ chức bí ẩn do quân đội lập ra. Với mục đích chuyên thực hiện những phi vụ quân đội không thể nhúng tay vào như: ám sát trùm khủng bố, giải cứu con tin, hộ tống khách VIP…

Hình ảnh trong game bắn súng  Sniper 3D Assassin

game bắn súng Sniper 3D Assassin

Thiết kế, đồ họa Sniper 3D Assassin khoắc trên mình nền đồ họa 3D được thiết kế đẹp mắt. Chân thực sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời. Game bắn súng Sniper 3D Assassin mang trong mình lối chơi khá hấp dẫn, với những màn chơi hấp dẫn. Thì trò chơi vẫn đang đứng top những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên mobile. Hiện tại trò chơi đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS.