Game bắn súng Brothers in Arms 3 hấp dẫn chính thức ra mắt trên mobile

Game bắn súng Brothers in Arms 3: Sons of War đã chính thức cập bến Android và iOS. Cho cộng đồng game thủ cơ hội trải nghiệm những trận đánh lịch sử của Thế Chiến thứ II.

Game bắn súng Brothers in Arms 3 kết hợp việc di chuyển với góc nhìn thứ 3. Khá quen thuộc, dễ chơi, dễ điều khiển. Đặc biệt là bạn không hề chiến đấu đơn độc mà còn có sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ đồng đội. Brothers in Arms: tiếp nối hành trình mà những người anh em mình để lại, nơi phe Đồng Minh đã thành công trong cuộc đổ bộ bờ biển.

Normandy, tạo cơ hội đẩy lùi quân Phát Xít ngay trên đất Pháp. Sát cánh cùng Trung sỹ Wright và mười hai người lính, mười hai người anh em nơi tuyến đầu lửa đạn. Bạn sẽ đi qua một con đường thấm đẫm mồ hôi xương máu để thấy được sự khốc liệt và tàn bạo của chiến tranh..

Hình ảnh trong game Brothers in Arms 3

game bắn súng Brothers in Arms 3

Đồ họa 3D giúp game thêm phần sống động, hình ảnh máu me tung tóe trong lúc bắn. Tạo cảm giác chân thật cho người chơi. Xe tank, máy bay của địch, cũng như những chướng ngại vật cũng được thiết kế hết sức chi tiết.

Với lối chơi khá độc đáo này giúp cho sự trải nghiệm game bắn súng trên màn hình di động trở nên dễ dàng hơn. Người chơi có thể thu thập hơn 18 loại vũ khí thời thế chiến. Khi chơi chia thành bốn lớp cơ bản : súng trường, SMG, tấn công và bắn tỉa.

Hãy chuẩn bị để bước vào thế chiến đẫm máu trong  Brothers in Arms 3.  Bạn có thể tải game về ngay trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Chỉ cần máy đáp ứng đủ bộ vi xử lý 1Ghz, RAM 512 MB.