Crystal of Reunion – game nhập vai chiến lược chính thức cập bến trên mobile

Game nhập vai chiến lược Crystal of Reunion cực hot đã chính thức công bố sẽ được phát hành tại khu vực Đông Nam Á trên cả 2 nền tảng Android và IOS.

game nhập vai crystal of reunion - game nhập vai chiến lược chính thức cập bến trên mobile

Hãng Gumi Inc đã có tuyên bố sẽ đưa Crystal of Reunion – tựa game RPG miễn phí dành cho các thiết bị điện thoại di động. Sẽ cập bến nhiều lãnh thổ quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương ngay trong quý này. Quá trình đăng ký trước cũng sẽ sớm bắt đầu trong thời gian tới.

Thế giới thần thoại – Midgard

Crystal of Reunion không có nhiều tình tiết cốt truyện trong lối chơi khi đơn thuần đặt game thủ giữa một thế giới thần thoại gọi là Midgard. Người chơi có thể lên chiến lược xây dựng vương quốc, đào tạo quân đội. Để lên đường chinh phục hoặc bảo vệ lãnh thổ. Và trở thành người quyền lực nhất trên thế giới.

game nhập vai crystal of reunion

Lối chơi của Crystal of Reunion đi theo sự pha trộn giữa phong cách game nhập vai truyền thống và chất chiến thuật thời gian thức. Đòi hỏi những tính toán nhạy bén nơi người chơi. Tại đây, người chơi phải thành lập một đội hình mạnh mẽ. Phát triển và xây dựng cơ sở vật chất, thành phố của riêng mình. Để đủ sức đánh bại thế lực hắc ám cùng quân đoàn tay sai độc ác.

Với Crystal of Reunion, game thủ sẽ làm quen với lối đánh theo lượt truyền thống cùng những màn chơi đầy thử thách. Bằng cách phối hợp những kỹ năng và sắp xếp đội hình chiến đấu. Bạn sẽ phải tính toán làm sao để tiêu diệt lực lượng địch. Mà vẫn bảo toàn được nhân vật chính cùng đồng đội.

Tại đây, nhân vật mà người chơi sở hữu sẽ được hỗ trợ. Bởi vô vàn những hệ thống khác nhau, như tích lũy kinh nghiệm để lên cấp. Lựa chọn và đầu tư kỹ năng, cường hóa nhằm tăng cường sức mạnh vũ khí. Cũng như chiêu mộ bạn đồng hành để có thể tăng sức chiến đấu cho tổ đội.

Tham gia đăng kí game để được nhận thưởng

game nhập vai crystal of reunion - Cập bến Đông Nam Á trên tất cả nền thiết bị di động

Quá trình mở cửa cho phép đăng ký trải nghiệm sớm Crystal of Reunion sẽ bắt đầu trong thời gian tới. Những ai tham gia đang kí cùng một số người chơi khác sẽ nhận được phần thưởng. Đặc biệt trong trò chơi khi họ hoàn tất việc cài đặt và thưởng thức trò chơi.

Crystal of Reunion sẽ cho người chơi tải xuống trải nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ. Trên cả nền tảng iOS và Android khi chính thức ra mắt. Các thông tin thú vị và hấp dẫn khác vẫn còn đang chờ được tiết lộ.