Xem người khác mở hòm đồ người chơi nhận quà chỉ có trong Call of Duty: WWII

Game call of duty: WWII  mở ra chế độ Headquarters mang tới nhiều tính năng thú vị. Người chơi sẽ rất hào hứng khi xem người khác mở hòm đồ nhận được quà tặng.

Xem người khác mở hòm đồ người chơi nhận quà chỉ có trong Call of Duty: WWII

Càng gần ngày phát hành, nhiều thông tin về Call of Duty: WWII được hé lộ. Đặc biệt là những thông tin về chế độ Headquarters. Chế độ này mang tới rất nhiều tính năng đặc biệt, và một trông số đó là người chơi có tỉ lệ nhận quà khi xem người khác mở hòm đồ.

Call of Duty: WWII là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được sản xuất bởi Sledgehammer Games và phát hành bởi Activision. Đây sẽ là game thứ 14 trong dòng game Call of Duty. Game lấy bối cảnh thế chiến thứ 2, có một số đổi khác so với các phần gần đây như: bỏ khả năng nhảy, thay chạy nhanh bằng trượt, cho phép lao về phía trước và tiếp đất.

game bắn súng Call Of Duty WWII

Điểm nổi bật trong game

Chế hộ Headquarters chính là điểm nổi bật trong game. Có thể được hiểu như một không gian sinh hoạt chung trong game. Tối đa 48 người chơi có thể cùng ở trong một Headquarters. Ở đó có khu vực riêng để người chơi tập bắn và ghi điểm. Đồng thời, người chơi cũng có thể chiến đấu với bạn bè. Ngoài ra, khi ai đó mở hòm đồ thì những người xem đều có cơ hội nhận được quà. 

Call Of Duty WWII

Đây không phải lần đầu tiên Activision có ý định giới thiệu một không gian sinh hoạt chung trong Call of Duty. Tuy nhiên, với bản này, chế độ Headquarters được thiết kể để là một phần quan trọng không thể thiếu. Ngoài ra, bằng việc tặng quà cho người chơi khi xem người khác mở đồ. Activision cũng phần nào ngầm kích thích ham muốn mua đồ của người chơi. 

Call of Duty: WWII sẽ có mặt trên Steam, PlayStation 4 và Xbox One vào 3/11.