Ninja Shadow Fight 2018 – Game nhập vai mới lạ và cực kỳ hấp dẫn

Ninja shadow fight 2018 là thể loại game fighting nhập vai cổ điển lôi cuốn và hấp dẫn được nhiều người chơi hiện nay.

Với cốt truyện ngôi làng của chàng ninja trẻ tuổi. Bị một thế lực bóng tối đang muốn nuốt chửng ngôn làng của anh. Vì thế anh chàng ninja shadow phải đơn phươn độc mã chống lại đoàn quái vật, yêu quái. Đang cố tấn công ngôi làng của mình. Giúp người dân thoát khỏi cuộc càng quét của đoàn yêu quái. Và đưa ngôi làng của mình thoát khỏi sự kiểm soát của thế lực bòng tối

 Trong game Ninja Shadow Fight 2018 bạn sẽ nhập vai vào anh chàng ninja trẻ tuổi. Với những vũ khí đơn sơ chưa được nâng cấp từ level đầu. Bạn phải thực sự khéo léo và nhanh tay để né và tiêu diệt các quái vật xuất hiện. Thu thập  các item mà khi tiêu diệt quái được xuất hiện, hỗ trợ thêm cho người chơi như máu, tiền xu , nẵng lượng … Khi người chơi qua màn. Thì sẽ xuất hiện shop để nâng cấp trang bị, học skill mới và nhiều vũ khí sát thương cao. Để tiếp tục chinh phục các màn kế tiếp với cấp độ sẽ tăng lên rất nhiều.

Hình ảnh trong game Ninja Shadow Fight 2018:

ninja shadow fight

Đồ họa trong game được thiết kế khá bắt mắt, độc đáo với những trang phục thay cho nhân vật khá là đẹp mắt và thú vị tuy game đồ họa 2D nhưng vẫn gây cảm giác lôi cuốn cho người chơi với âm thanh mang nhịp độ kịch tính giống người chơi thêm cảm giác như đang trong trận chiến thực sự.

Hiện tại game được phát hành trên cả 2 hệ điều hành Android và Ios. Còn chờ gì nữa không thử nhập vai vào anh chàng Ninja Shadow Fight để được trải nghiệm và giúp a giải cưu ngôi làng của mình nào. Nhớ đánh giá và đóng góp ý kiến để chúng tôi cải thiện tốt hơn cho game nhé!

Link tải đây :  Android