Getting over it: Vượt núi trong niềm vui và sự tức giận.

Getting over it không quá ấn tượng lắm đối với các game thủ chưa từng chơi thể loại game này. Đây là một thể loại game khá mới lạ hay như một phép màu gây cho người chơi nhiều sự ức chế và tức giận.

getting-over-it

Trò chơi được xây dựng bởi một lập trình game QWOP. Điều gì làm người chơi cảm thấy bực bội chính những kiểm soát vụng về khó nắm bắt và thường xuyên thất bại nhất. Đây là thể loại game leo núi, bạn phải thật sự cố gắng để luôn giữ vững được vị trí của núi. Phải bắt đầu lại từ đầu nếu như một phút sơ xảy bạn để mình rơi xuống đáy vực. Càng leo lên ở vị trí trên cao bạn sẽ càng cảm thấy đau khi bị rớt xuống. Tạo nên sự tức giận và bực bội chính là điều thành công của game này.

Bennett Foddy, tác giả của trò chơi này đã có những nhận định thế này: ” Những gì tôi quan tâm đến là cảm giác của việc phát triển đội ngũ nghiên cứu chỉ từ những nỗ lực mà sẽ được đưa vào trò chơi ”

Bằng cách nào đó, khi đã được leo lên cao một ngọn núi, người chơi sẽ cảm thấy như đã tích lũy được một cái gì đó. Trong khoảng thời điểm bạn leo núi một chặng đường dài qua các bạn leo và vượt qua nó như thế nào , bạn sẽ có cảm giác như tích lũy. Mạc dù vậy, bạn vẫn có thể làm điều đó lại một lần nữa, để theo dõi sự biến đổi cách chơi của bạn trong trò chơi.

Bạn phải làm gì khi bạn nắm vững một trò chơi như thế này? Làm thế nào để bạn phản ứng khi bạn bật những gì có thể đã tuần thất vọng vào một hành động của sự hoàn hảo?

Các bạn có thể tải và trải nghiêm game Getting Over It tại đây : Link Android || Link IOS