Game Cinderella Run On The Sky – Trò chơi thú vị gây ức chế nhất cho người chơi

Game Cinderella Run On The Sky thuộc thể loại game vui nhộn gây cảm giác ức chế cho người chơi dựa theo lối chơi của Flappy Bird. Bạn đã thử tựa game này chưa hãy tải và trải nghiệm nhé.

Game Cinderella Run On The Sky  là trò chơi miễn phí thú vị theo phong cách giải trí cao. Với những động tác chạy nhảy tuyệt vời, những vật phẩm đặc biệt vô cùng có giá trị.Phiên bản trò chơi chạy nhanh này không hề đơn giản như bạn nghĩ ? Bạn phải vượt qua  những chướng ngại vật trên đường đi và thu nhập những đồng xu vàng để quy đổi ra những phần quà thực tế vô cùng có giá trị.Các tính năng vui nhộn và hấp dẫn.

Lối chơi của game  rất hay và gây cảm giác ức chế cho người chơi. Với mức độ khó của game tăng  theo thời gian với tôc độ nhanh dần đòi hỏi người chơi tập trung cao độ và nhanh tay để vượt qua các chướng ngại vật. Thu thập các đồng tiền để mua các vật phẩm hỗ trợ cho nhân vật có thể đạt được số điểm cao trong game

Các vật phẩm tăng sức mạnh tuyệt vời giúp bạn giành được giải thưởng cao: tăng tốc, nam châm…

  • Nâng cấp trang phục đặc biệt cho nhân vật của bạn.
  • Chạy nhanh để thu nhập nhiều đồng xu vàng hơn.
  • Nhảy lên để tránh các chướng ngại vật. Tối đa chỉ được 2 lần nhảy
  • Màn hình cảm ứng, âm thanh vui nhộn.
  • Đồ họa pixel đầy ngộ nghĩnh.

Hình ảnh trong game Cinderella Run On The Sky

Game running girl

game running girl

Đồ họa trong game khá nhẹ nhưng chất lượng vẫn được trao chút  và đẹp mắt theo phong cách vui nhộn. Âm thanh trong game cũng khá vui nhộn. Tạo cảm giác cho người chơi thêm phần thích thú sau khi vượt các chướng ngại vật. Tuy nhiên lối chơi của game Cinderella Run On The Sky vẫn là điều thú vị nhất với người chơi. Game hiện chỉ có trên Android còn chờ gì nữa hãy tải và trải nghiệm game do công ty ZOA xuất bản nhé ! 

Link dowgame tại đây: Android