Game hành động Ninja Pikachu Go phiên bản mobile hấp dẫn

Ninja Pikachu Go V2x1 phổ biến vs game đối kháng. Nhân vật của chúng tôi là ninja pikachu vĩ đại nhất với sức mạnh khủng khiếp.

Ninja Pikachu Go không phải là trò chơi trực tuyến. Vì vậy bạn có thể chơi với nhân vật của máy. Là trò chơi trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Biến đổi có hiệu lực và bạn sẽ thích cách chiến đấu nếu tình yêu bạn dành cho ninja shadow.Trở thành ninja và chiến binh của huyền thoại với kỹ năng đầy đủ của một ninja đặc biệt hơn tất cả trên toàn cầu.

Với sự chênh lệch giữa tấn công và tấn công đặc biệt trở nên rất nhỏ, ninja picachu vật lý là một lựa chọn khả thi và có khả năng đánh bắt nhiều đối thủ bất ngờ. Với nó để bảo vệ bản thân khỏi tình trạng và u-turn để làm một cách nhanh chóng để thoát khỏi những trở nên nguy hiểm hơn.

Gamelay trong game :

Ninja Pikachu Go là một trò chơi chiến đấu với các nhân vật bóng tối, chỉ có 1, 2, 3 hoặc 4 lần bạn không đánh bạn sẽ bị đánh bại bởi đối thủ của bạn.
Với tốc độ cao của 122 kết hợp với khả năng của mình. Pikachu ninja là một trong những Pokemon linh hoạt nhất của cuộc thi. Trên nhóm này chúng tôi sử dụng fling dành mục (và làm cho flinchar đối thủ), nhào lộn để thiệt hại, power-up đấm. Để kết liễu đối thủ và tăng tấn công và bóng tối lén / nước. Shuriken cho những khoảnh khắc tuyệt vọng khi đối thủ sẽ sử dụng một số ưu tiên di chuyển.

Các tính năng trò chơi:

+ Chạy, nhảy và chiến đấu chống lại kẻ thù.
+ Tuyệt vời power-up porwer sử dụng ninja
+ Khám phá các mặt nạ bí ẩn!
+ Miễn phí để chơi và miễn phí tải
+ Face the nguy hiểm không rõ và sợ hãi!
+ Đồ họa cổ điển với Ninja Pikachu
+ Kỹ năng đặc biệt.

Game hiện đã phát hành trên Google Play. Bạn có thể tải game miễn phí với link bên dưới. Nhớ để lại những đánh giá trên Store để chúng tôi tiếp nhận và cải thiện chất lượng nhé!

Link tải game tại đây: Android