Game Fireboy and Watergirl 2018 – Thế giới sinh động trong tầm mắt.

Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của “Cậu bé lửa – cô bé nước” trong game Fireboy and Watergirl.

Game fireboy and watergirl một diện mạo mới

Là một thể game sinh động với 2 nhân vật đối lập và khác nhau, tượng trưng cho 2 thái cực trên thế giới. Tuy nhiên hai nhân vật trong game lại yêu nhau. Và dẫn đến nhiều tình huống cần sự đấu tranh của 2 nhân vật. Đến với phiên bản game mới lạ “cậu bé lửa và cô bé nước 2018” – fireboy and watergirl 2018. Bạn sẽ được tiếp tục những thử thách cùng với nước và lửa. Trong những màn chơi cực kì ấn tượng nhưng không kém phần tinh tế và đặc sắc.

Gameplay


Ở trò chơi phiêu lưu thú vị này, bạn sẽ có thể điều khiển cùng 1 lúc 2 nhân vật. Nhưng cũng có thể chơi với bạn bè để mỗi người điều khiển riêng nhân vật của mình.

game fireboy and watergirl tìm lối thoát trong mê cung
Link download: Android/ IOS
Các chướng ngại trong game chủ yếu sẽ phân làm 2 loại: nếu là có liên quan đến nước, thì chỉ có cô bé mới có thể đi vào mà không bị hề hấn gì và có thể vượt qua dễ dàng. Còn cậu bé lửa sẽ không thể nào bước chân vào được. Và tương tự ngược lại với những chướng ngại có liên quan đến lửa. Sẽ là những thử thách thật sự thú vị và không kém phần gay cấn dành cho bạn đấy.

 

game fireboy and watergirl trên 30 màn chơi hấp dẫn

game fireboy and watergirl giúp nàng lửa và chàng nước tìm lối thoát

Nếu có 2 người chơi thì mọi việc sẽ khá đơn giản khi mỗi người sẽ phụ trách phần di chuyển của một nhân vật. Nhưng nếu chỉ có 1 mình bạn thì sẽ phải phân ra 2 luồng suy nghĩ khác nhau đấy. Khó khăn hơn nhưng cũng thú vị hơn đấy bạn. Game mini online hấp dẫn này sẽ mang lại những cảm xúc rất trái ngược cho bạn đấy. Có khi bạn sẽ bị nhầm lần giữa điều khiển nước và lửa với nhau. Gây ra việc gameover một cách không cố ý rất đáng tiếc đấy.

Nhưng hãy thưởng thức game hot này một cách thoả thích bạn nhé.