Game đào vàng – Game vui nhộn thế hệ mới năm 2018

Game dao vang 2018 là một trong những games hay nhất của series đào vàng từ trước đến nay, với lối chơi đơn giản cùng hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động, đây là game hay phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hướng dẫn chơi game:

Để bắt đầu chơi Đào vàng 2018 bạn hãy lựa chọn cho mình một trong ba cấp độ: khó, trung bình, dễ. Lựa chọn cấp độ càng cao thì phần thưởng nhận được sau mỗi hành trình là càng lớn.

Nhiệm vụ của bạn trong game giải trí này là hoàn thành số tiền mục tiêu trong  một khoảng thời gian nhất định. Để tiến hành chơi game bạn chỉ cần chạm để thả móc đúng vị trí.

  • Chạm xuống phía dưới mặt đất để thả móc
  • Cham vào thùng chứa mìn khi muốn phá hủy
  • Chạm vào chú chuột đang cầm bảo bối hoặc mũi tên lên để sử dụng vũ khí mèo

Thu thập những bảo vật với chiếc móc thần thánh. Hãy bán chúng và kiếm tiền để tăng điểm số. Bạn phải đạt được mục tiêu của mỗi màn chơi trước khi hết thời gian. Bạn có thể kiếm thật nhiều để cho nhũng phần chơi tiếp theo. Các món đồ giá trị có trọng lượng khác nhau nên hãy lựa chọn kỹ càng. Sẽ không đủ thời gian để bạn thu thập tất cả đâu nhé.

Link download: Android 

Hình ảnh trong game

Hãy thả móc khi thấy nó thẳng với đồ vật mà bạn muốn gắp, vị trí chạm sẽ không ảnh hưởng tới hướng của dây móc. Di chuyển có thể giúp bạn gắp các món đồ nằm khuất một cách dễ dàng hơn. Giữa các màn chơi trong game hay này bạn sẽ được đến các cửa hàng ở đây hãy sắm cho mình những vật dụng cần thiết nhất để tăng hiệu suất khai thác.

Khi gặp những cành cây to hoặc đá hãy sử dụng đại bác mèo để phá hủy. Thu nhặt hai viên đá quý cùng màu để nhận thưởng liên hoàn.

Còn bây giờ hãy bắt tay ngay vào chơi game nhé. Cùng trở thành đại gia biển vàng nào.

Bạn cùng có thể thử sức với các game giải trí khác như: game running girl, game blocker attack,…