Game Colour Wheel – Vòng quay màu sắc hấp dẫn người chơi

Game Colour Wheel tựa game giải trí hấp dẫn. Được nhiều người chơi trên thế giới thích thú với lối chơi của game này. Game được xuất bản bởi Game ZOA.

Game Colour Wheel thú vị hơn so với những game cùng thể loại khác. Nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác muốn chinh phục. Hoặc cảm giác bực bội khiến bạn muốn ném chiếc điện thoại yêu quí của mình.
Trò chơi có với lối chơi khá đơn giản nhưng không dễ chơi chút nào. Bạn phải thật bình tĩnh, tập trung giữ quả bóng giữa không trung và đưa chúng qua các vòng quay trùng với màu sắc của quả bóng một cách cẩn thận. Cẩn thận không vượt qua màu sắc sai, hoặc bạn sẽ phải bắt đầu lại. Việc bạn đưa quả bóng qua các vòng quay sẽ nhận được rất nhiều điểm và cùng chia sẻ điểm đó với bạn bè của mình. 

Hình ảnh trong game vui nhộn Color Wheel.

game colour wheel

game colour wheel

Lối chơi game đòi hỏi người chơi cần phải tập trung rất nhiều và phải nhanh tay đưa vị trí quả bóng càng vượt qua nhiều càng nhiều điểm. Độ khó lúc này cũng tăng dần đây là điêu gây ức chế cho người chơi nên cần phải giữ bình tĩnh để vượt qua những thử thách trong game.

Game Colour Wheel có những tính năng sau:

  • Đồ họa Unity 2D
  • Màu sắc phối khá ấn tượng.
  • Thú vị, khó nắm bắt.

Đây là một trò chơi miễn phí có thể gây nghiện, giúp bạn có thể thư giãn cuối tuần cùng với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Hiện trò chơi đang có trên mặt trên Google Play . Nào hãy cùng nhau tải và trải nghiệm game tại đây !

Link dowload game : Android