Game ai là triệu phú – phiên bản game mới nhất năm 2018

Gameshow nổi tiếng “ai là trieu phu” đã có mặt trên gamezoa. Hãy cùng thử cảm giác ngồi trên chiếc ghế nóng. Và thỏa sức trả lời những câu hỏi cực khó thử thách trí tuệ của bạn.


Nhiệm vụ của bạn trong Ai là triệu phú 2018 cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc suy nghĩ thật kỹ, trả lời chuẩn xác tất cả. Những câu hỏi trò chơi đưa ra đồng thời sử dụng thật hợp lý 3 sự trợ giúp của game. Để được có được lợi thế lớn nhất khi chơi.

Gameplay ai là trieu phu:

Có tất cả 15 câu hỏi trong tựa game này( các câu hỏi được chọn lựa ngẫu nhiên trong thư viện câu hỏi của game ai là triệu phú ). Chúng được đưa ra với thứ tự từ dễ đến khó. Khác với phiên bản gameshow trên truyền hình. Số điểm trong game được tính theo đơn vị Dollar ( tiền Mỹ ), hấp dẫn hơn hẳn chứ khi phần thưởng cao nhất là 1 triệu Dollar!

Trong quá trình chơi trò chơi ai là triệu phú, bạn sẽ có 3 sự trợ giúp bao gồm:

– Gọi điện thoại cho người thân: Trò chơi sẽ mô phỏng chính xác một người thân đang trả lời bạn, có nghĩa là đáp án có thể đúng hoặc sai, thậm chí còn không có câu trả lời, cái này là hên xui.

– Trợ giúp 50/50: Trò chơi sẽ loại bỏ đi 2 đáp án không chính xác cho bạn.

– Hỏi ý kiến khán giả: Trò chơi sẽ mô phỏng một lượng khán giả nhất định với lượng trả lời dành cho từng câu hỏi. Phương án này thường đưa ra đáp án chuẩn xác, chỉ 30% là hên xui.

Hình ảnh trong game ai là triệu phú 2018:

game ai là triệu phú

game ai là triệu phú 2018

Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án, bạn cần chọn đúng đáp án chính xác cho chúng. Thao tác trả lời đáp án rất đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào câu trả lời rồi xác nhận thì đáp án của bạn sẽ được chấp nhận.

Chúc các bạn trả lời được thật nhiều câu hỏi hóc búa trong gameshow ai là triệu phú nhé!
Link download: Android