Nếu là fan GTA V, bạn chắc chắn không nên bỏ quả 5 cái tên cực hot này

Từ nhiều phương diện khác nhau, những tựa game này đều có nét tương đồng với siêu phẩm GTA V.

1. Just Cause 3

GTA V- game24h

Just Cause là một seri game về cơ bản khá giống với Grand Thief Auto, đặc biệt là Just Cause 3. Game đã làm thỏa mãn người chơi với mức độ hỗn loạn chưa từng có, bằng cách khai thác sự tự do và thậm chí là điên rồ từ phong cách game thế giới mở. Just Cause 3 không phải là một thương hiệu mạnh mẽ như sản phẩm của Rockstar, nhưng thay vào đó, nó vượt trội bằng cách đưa người chơi vươn tới bầu trời cao (theo nghĩa đen) và thực hiện những đại cảnh cháy nổ với quy mô quy mô khổng lồ.

2. Saints Row

GTA V -Saints Row - game 24h

Ở mỗi phiên bản của series “Saints Row”, người chơi đều có sự tự do để thực hiện đủ hành vi “khốn nạn” như ăn cướp người đi đường, tấn công cửa hàng và trộm xe hơi. Thông qua mỗi phiên bản, sự quá đà của “Saints Row” ngày một lên cao khi ngày một bày ra nhiều dạng nhiệm vụ oái ăm, hoạt động gameplay đặc sắc và cả một cốt truyện không tưởng để người chơi chinh phục.

3. Watch Dogs 2

Watch Dogs 2- GTA V- game24h

Nếu yêu thích dạng game giống GTA V, bạn chắc chắn không nên bỏ qua những cái tên cực hot này
Vào ngày 15/11/2016, phần hai của dòng game Watch Dogs đã được Ubisoft Montreal phát hành trên toàn thế giới. Lấy bối cảnh về thành phố San Francisco đầy rẫy tội phạm, Watch Dogs 2 là câu truyện xung quanh nhân vật Marcus Holloway, tin tặc làm việc trong một nhóm hacker bí ẩn.

Với điểm số tổng hợp trên Metacritic là 83/100, Watch Dogs 2 đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cả cộng đồng game thủ lẫn giới phê bình. Nhiều người khẳng định Watch Dogs 2 đã đi rất đúng hướng và đang dần xua tan được những “tiếng xấu” do người tiền nhiệm đáng thất vọng Watch Dogs 1 để lại.

4. Yakuza 0

Yakuza 0- GTA V - game24h

Nếu yêu thích dạng game giống GTA V, bạn chắc chắn không nên bỏ qua những cái tên cực hot này
Phát hành tại Nhật Bản từ năm 2015, nhưng đến tháng 1 năm 2017, fan hâm mộ trên toàn cầu mới được động tay vào bom tấn “Yakuza 0” của Sega và quả nhiên nó đã không làm người ta thất vọng. Lấy bối cảnh cuối thập niên 1980’ ở Nhật Bản, câu chuyện của chúng ta diễn ra tại một khu vực hư cấu mang tên Kamurocho, mang đến cả tấn nội dung phong phú để người chơi thỏa sức khám phá. Từ những con phố mua bắn sầm uất, khu đèn đỏ mập mờ, nhiều NPC đáng nhớ và cả các chuỗi nhiệm vụ phụ sáng tạo, “Yakuza 0” mang đến một trải nghiệm thật độc đáo, đậm nét văn hóa địa phương mà ta khó có thể tìm thấy ở một sản phẩm nào khác.

5. Red Dead Redemption

Red Dead Redemption game 24h

Nếu yêu thích dạng game giống GTA V, bạn chắc chắn không nên bỏ qua những cái tên cực hot này
Red Dead Redemption là trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động-phiêu lưu góc nhìn người thứ ba, được Rockstar sản xuất và phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360 vào ngày 18 tháng 5 năm 2010. Về lý thuyết, đây là bản kế nhiệm của Red Dead Revolver. Hầu hết nội dung trong game diễn ra trong năm 1911, xoay quanh nhân vật chính John Marston, một người từng sống ngoài vòng pháp luật, nay đã hoàn lương. Trong đoạn cuối của game, để bao vệ gia đình của mình, Marston đã quyết định hy sinh. Anh đã chết sau hàng loạt phát bắn của tên trùm Ross và băng đảng của hắn.

 

Nguồn: Gamek.vn